(CLO) Một bảng quyết toán quỹ lớp học kỳ I của một lớp 6 đang khiến nhiều phụ huynh không khỏi giật mình: Số tiền thu – chi lên tới gần trăm triệu đồng chỉ trong một học kỳ, với nhiều khoản chi gây tranh cãi về tính cần thiết, hợp lý và đúng mục đích.
Nếu bạn có kế hoạch cùng gia đình, bạn bè và người thân đi du lịch tại Trung Quốc thì thẻ tín dụng VPBank UnionPay Freeways sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp giải quyết bài toán thanh toán dễ dàng, tiện lợi và an toàn, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi khám phá đất nước này.
Từ tháng 9/2025, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đồng loạt triển khai hai chương trình khuyến mãi lớn cùng VietinBank và Shopee. Những ưu đãi thiết thực này nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, an toàn và nhiều quyền lợi hơn trong mùa mua sắm cuối năm.
Khi công việc gắn liền với những chuyến công tác xa, mỗi hành trình dần trở thành một phần quen thuộc trong nhịp sống của nhiều người. Những cuộc họp, hội thảo, khảo sát thị trường… nối tiếp nhau khiến việc di chuyển bằng máy bay trở nên thường trực hơn. Và đi cùng với đó là nhu cầu kiểm soát chi tiêu hiệu quả để tối ưu quyền lợi, đồng thời nâng cao trải nghiệm trong từng chuyến đi.
Thẻ tín dụng VPBank YoJo Visa Platinum – sản phẩm hợp tác giữa VPBank, Vietjet và Visa mở ra một hành trình bay đơn giản hơn, tối ưu chi phí cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn, để mỗi chuyến đi là một trải nghiệm nâng tầm cuộc sống. Hơn cả một sản phẩm tài chính, đây là cú bắt tay chiến lược giữa ba ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – hàng không – công nghệ thanh toán.
(CLO) Trung Quốc đã bày tỏ sự ủng hộ đối với đề xuất cắt giảm chi tiêu quân sự của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhấn mạnh rằng Mỹ, với tư cách là quốc gia có ngân sách quốc phòng lớn nhất thế giới, nên đi đầu trong việc này.
(CLO) Ủy ban Ngân sách của Quốc hội Đức đã phê duyệt hơn 6 tỷ euro cho các khoản mua sắm quốc phòng, một động thái nhằm tăng cường khả năng quân sự của Đức trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị gia tăng.
(CLO) Đối với tầng lớp trung lưu của Trung Quốc, mọi thứ chưa bao giờ khó khăn hơn khi họ nghĩ đến năm 2023 và hướng tới năm 2024 - năm thứ hai của quá trình phục hồi kinh tế sau đại dịch.
(CLO) Hàng triệu người thuộc tầng lớp trung lưu Trung Quốc đang thắt lưng buộc bụng, không dám chi tiêu cho đến khi nền kinh tế phục hồi vững chắc thấy rõ.