Thị trường hàng hóa ghi nhận dòng tiền đổ mạnh vào kim loại quý trước những bất ổn từ Mỹ, trong khi giá ngô lao dốc hơn 5% do dự báo nguồn cung toàn cầu dư thừa.
(CLO) Các thương nhân cho biết các khách hàng Trung Quốc đã hủy một loạt các chuyến hàng ngô làm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc từ Ukraine với tổng trị giá vài trăm nghìn tấn.
(CLO) Giá ngô đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm do nguồn cung từ Mỹ và Brazil tăng, nhu cầu lại trì trệ, giúp hạ nhiệt lạm phát giá lương thực nhưng lại gây áp lực lên những người nông dân vốn kỳ vọng giá cao sẽ kéo dài.
(CLO) Các nhà nhập khẩu Trung Quốc được cho là đã mua số lượng lớn ngô làm thức ăn chăn nuôi từ Ukraine trong hai tuần qua, các thương nhân ở châu Á và châu Âu cho biết hôm thứ Năm.
(CLO) Hôm 24/7, giá lúa mì và ngô kỳ hạn tại Chicago tăng do các cuộc tấn công của Nga vào cơ sở hạ tầng cảng của Ukraine và dòng vận chuyển chậm lại từ khu vực Biển Đen làm gia tăng lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung.
(CLO) Tân Hoa Xã cho biết Trung Quốc đã nhận được lô hàng ngô đầu tiên từ Nam Phi trong tuần này, khi nước mua ngũ cốc hàng đầu thế giới tìm cách đa dạng hóa thị trường mua ngũ cốc.