(CLO) Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân là một trong số những nhà báo đã dành cả đời cho ngòi bút. Thời thanh niên thì rong ruổi muôn nơi, cống hiến cho báo chí cách mạng thời đại mới. Đi được nửa đời người lại chuyển sang cầm phấn đào tạo lớp nhà báo tương lai, đến khi trở thành “nhà báo lão thành” lại quay về với nghiệp cầm cọ vẽ tranh, viết sách.
(CLO) Đó là nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP. Hồ Chí Minh, ông nghỉ hưu đã 10 năm, bị tai biến 4 năm nay, song ông vẫn hoạt động tích cực hăng say trong các lĩnh vực mà ông có thể đóng góp được.
(CLO) Dự kiến, ngày 3/3, Bảo tàng Báo chí Việt Nam sẽ tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm “Nhà báo vẽ” cùng bộ sưu tập áp phích chống dịch Covid của tác giả - nhà báo Huỳnh Dũng Nhân.
(CLO) Đối với nhà báo Huỳnh Dũng Nhân thì việc dấn thân tác nghiệp ở những công trình, những hầm lò thì bên cạnh sự vất vả, hiểm nguy anh còn tìm thấy niềm vui, sự say mê trong nghề. Đó chính là lý do mà suốt cuộc đời làm báo, cây bút này luôn gắn bó, đồng hành với người lao động.