(CLO) Sau khi gọi điện về xin tiền đóng học phí, Mạnh tiếp tục gọi về nhà thông báo nghỉ học để đi làm trả nợ. Vài ngày sau gia đình mất liên lạc hoàn toàn với Mạnh nên đã trình báo Công an.
(CLO) Công an TP. Hà Nội vừa bắt giữ một nghi phạm liên quan vụ chị N.T.Y.N. (19 tuổi, quê Nghệ An) mất tích nhiều ngày, sau đó thi thể được tìm thấy tại tỉnh Hưng Yên.
(CLO) Một tàu cá khi đang hoạt động ở vùng biển cách Đông Nam Quy Nhơn (Gia Lai) khoảng 147 hải lý thì thiết bị giám sát hành trình bị mất kết nối, tàu cá mất liên lạc. Trên tàu có 1 thuyền trưởng và 7 thuyền viên.
(CLO) Trên thế giới, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã tắt sóng 2G để ưu tiên cho phát triển công nghệ mới hơn. Tại Việt Nam, cơ quan quản lý Nhà nước cũng đã công bố thời điểm để “khai tử” công nghệ 2G là tháng 9-2024.
(CLO) Sáng 31/10, ông Nguyễn Quảng, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, hiện nay toàn bộ xã Phước Lộc đã bị cô lập, mất liên lạc hoàn toàn.
(CLO) Sáng 30/10, ngành chức năng của tỉnh Quảng Nam, huyện Phước Sơn tổ chức cuộc họp với Quân khu 5 triển khai phương án cứu hộ cứu nạn các nạn nhân bị sạt lở đất vùi lấp ở xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn).
(CLO) Đến thời điểm này, lực lượng cứu hộ tìm thấy tất cả 22 thi thể các cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 bị đất sạt lở vùi lấp tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/10.
(CLO) Ngoài 2 thi thể công nhân đã được tìm thấy trong 2 ngày 14 và 17/10, hiện còn 15 công nhân làm việc tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) vẫn mất liên lạc.
(CLO) Lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy một thi thể công nhân tại hiện trường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng. Đây là 1 trong số 16 công nhân được xác định "mất liên lạc" trước đó.
(CLO) Lực lượng cứu hộ cũng đang nỗ lực để kết nối với thủy điện A Lin B2. Hiện có 14 người ở A Lin B2 bị cô lập và mất liên lạc. Đến sáng 14/10, lực lượng ứng cứu vẫn chưa liên lạc được với những người bên trong.