(CLO) Từng là loại quả đặc sản mang lại nguồn thu đáng kể cho người dân xã Dương Hòa (Hà Nội), nhưng vụ nhót năm nay lại khiến nhiều hộ trồng rơi vào cảnh thất thu do thời tiết bất lợi.
(CLO) Thời tiết thất thường, mưa ít và sương muối xuất hiện liên tục trong thời gian qua đang khiến nhiều hộ trồng dâu tằm ở ngoại thành Hà Nội lo lắng khi bước vào vụ thu hoạch chính.
(CLO) Tỉnh Kon Tum có đến 5 công trình thủy lợi trọng điểm đều đang trong tình trạng thiếu nước nghiêm trọng. Hàng trăm ha cây trồng trên địa bàn đứng trước nguy cơ mất mùa, thậm chí là chết khô do thiếu nước.
(CLO) Trong nhiều tuần, hàng chục cư dân của làng Ridogalih đã đổ xô đến một con sông nhỏ để tắm và giặt quần áo do tình trạng hạn hán và nắng nóng kéo dài.
Vùng trồng dâu tằm tại xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đang trong thời điểm thu hoạch nhưng giá bán của loại quả này đều giảm, khiến người dân lo lắng. (Theo Nông nghiệp TV)