(CLO) Tại một số thôn thuộc địa bàn phường Sa Pa và xã Cốc San (tỉnh Lào Cai) có nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất gây hư hại tài sản, sập nhà cửa với 13 hộ dân và 77 nhân khẩu đã được lực lượng công an và chính quyền xã di dời đến nơi an toàn từ đêm hôm trước.
(CLO) Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai vừa ký văn bản mời thầu Dự án xây dựng kè chống sạt lở trị giá 50 tỷ đồng cho 31 hộ dân nằm dọc đường 23/9, phường Pom Hán để kịp thời khắc phục khẩn cấp sạt lở nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân.
(CLO) Báo cáo mới nhất tính đến 17h chiều nay (12/9), số người chết và mất tích đã lên tới con số 330 người. Theo báo cáo này thì số lượng người chết, mất tích đã tăng thêm 3 người so với báo cáo vào 12h30’ trưa cùng ngày.
(CLO) Từ đêm ngày 30/7 đến ngày 2/8 trên địa bàn tỉnh Lào Cai mưa lớn làm sạt lở số lượng đất đá lớn xuống các tuyến quốc lộ 70, 4, 4D , 4E và tất cả các tuyến tỉnh lộ khác làm ách tắc giao thông.