(CLO) Sở Xây dựng Hải Phòng cho biết, thành phố có 6 dự án đủ điều kiện mở bán và đã được duyệt giá bán. Trong 6 dự án nhà ở xã hội, có 2 dự án sẽ hoàn thành trong năm 2025.
(CLO) Công ty CP Công nghiệp nặng Cửu Long xây dựng nhà xưởng không phép tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng đã bị lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính. Nhưng biện pháp khắc phục hậu quả buộc tháo dỡ công trình chưa được thực thi theo quy định pháp luật.
(CLO) Từ tháng 10/2020 đến tháng 6/2021, Thanh tra Sở Xây dựng Hải Phòng đã liên tiếp có các công văn đôn đốc UBND quận Ngô Quyền ngăn chặn tuyệt đối, có biện pháp xử lý buộc khắc phục hậu quả đối với dự án khách sạn Quang Minh xây dựng không phép. Tuy nhiên, quận Ngô Quyền vẫn “quyết” bao che cho vi phạm.