(CLO) Hiện tại TP HCM còn tồn đọng hơn 81.000 căn hộ chưa được cấp sổ hồng vì nhiều nguyên nhân. Đã có 69 quyết định xử phạt hành chính được ban hành đối với các chủ đầu tư làm ảnh hưởng đến công tác cấp sổ hồng.
(CLO) Một mạng lưới các doanh nghiệp liên quan đến Khu phức hợp Sóng Việt (The Metropole Thủ Thiêm) đã được "hình thành", qua đó đã huy động hàng nghìn tỷ từ các nguồn nợ vay để thực hiện các thương vụ mua bán cổ phần.
(CLO) Khiếu nại của người dân ở 5 khu phố thuộc 3 phường An Khánh, Bình An và Bình Khánh (quận 2) về việc chính quyền TP.HCM thu hồi đất ngoài ranh Khu đô thị mới Thủ Thiêm vẫn chưa khép lại, thì nay, dư luận lại xôn xao chuyện 160ha đất tái định cư mà thành phố giao cho doanh nghiệp làm dự án.