(CLO) Chiều 6/10, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả các mặt công tác Công an quý III/2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo.
(CLO) Người phát ngôn Bộ Công an - Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản cho biết, Bộ Công an đã khởi tố bổ sung 2 bị can trong vụ án xảy ra tại cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức.
(CLO) Bộ Công an xác định cấp độ bảo vệ cho các sự kiện tháng 8/2025 là cấp độ cao nhất. Bộ đã thành lập Tiểu ban An ninh trật tự do một đồng chí Thứ trưởng làm trưởng ban, công an các đơn vị địa phương là thành viên để tổ chức nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự đồng loạt, đồng bộ, xuyên suốt trên cả nước.
(CLO) Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an thông tin về vụ sản xuất, buôn bán sữa giả Hiup và việc nhãn hiệu thực phẩm Ofood của Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nhật Minh Food đã biến dầu dùng cho thức ăn chăn nuôi thành dầu ăn cho người.
(CLO) Liên quan đến đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản cho biết, Bộ Công an sẽ làm rõ, xử lý hành vi tiếp tay cho tội phạm của một số cán bộ trong cơ quan quản lý Nhà nước.