(CLO) Hải Châu chú trọng xây dựng hệ thống bán hàng lớn mạnh, tập trung phát triển thị trường bán lẻ tại 64 tỉnh thành; Đưa sản phẩm công ty vào hệ thống bán hàng hiện đại.
(CLO) Là một doanh nghiệp “100% Việt Nam”, được Bộ Quốc phòng cấp phép, đại diện Mismart cho rằng, sức cạnh tranh của sản phẩm máy bay nông nghiệp Việt Nam, không hề thua kém so với hàng nhập khẩu.
(CLO) Theo AEON Việt Nam, hiện nay, các sản phẩm tại các địa điểm kinh doanh của AEON Việt Nam chủ yếu là sản phẩm từ các nhà cung cấp nội địa, trong đó hàng Việt chiếm khoảng 80%.
(CLO) Để hưởng ứng Tuần lễ "Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam" tại Saigon Co.op, đơn vị này đã dành riêng không gian để giới thiệu những thương hiệu Việt đang kinh doanh tại hệ thống.
(CLO) Mong muốn của Bếp Việt chính là người Việt được sử dụng các sản phẩm tốt nhất, do người Việt làm chủ, nhưng công nghệ, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.
(CLO) Theo ông Vũ Vĩnh Phú, 13 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” không phải một chặng đường dài, cũng không quá ngắn, nhưng đủ để rút ra nhiều bài học sâu sắc, từ đó đưa hàng Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa ngay trên sân nhà.
(CLO) Theo thông tin từ Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương, tính từ năm 2015 cho tới nay, các đơn vị của Bộ Công Thương đã tổ chức rất nhiều sự kiện, hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa “made in Việt Nam”.
(CLO) Hưởng ứng Tuần lễ "Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam" tại hệ thống phân phối do Bộ Công Thương phát động, Co.opmart Hà Nội đang tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, hàng hóa Việt Nam; giao lưu tìm hiểu về các sản phẩm, thương hiệu Việt...