(CLO) Ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 ở TP HCM diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có trường hợp cán bộ coi thi hay thí sinh nào vi phạm quy chế.
(CLO) Theo đánh giá tại các điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sáng nay, các khâu tổ chức thi diễn ra khá nghiêm túc. Tuy nhiên vẫn có 25 thí sinh bị phát hiện vi phạm quy chế thi.
(CLO) Chiều 27/6, thí sinh đã hoàn thành ngày thi đầu tiên với 2 môn thi là ngữ văn và toán. Tại buổi thi toán, Ban Chỉ đạo thi toàn quốc cho biết, có 3 trường hợp vi phạm quy chế thi.
(CLO) Hôm qua, Tổ chức Thương mại Thế giới đã kết luận rằng Mỹ đã vi phạm các quy tắc thương mại toàn cầu khi áp đặt mức thuế hàng tỷ đô la trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.