Ứng viên Tổng thống Mỹ Kanye West bí mật gặp con rể của Trump

(CLO) Trong buổi gặp của Kanye West, còn có sự xuất hiện của con gái ông Trump, Ivanka và một cố vấn cấp cao của Nhà Trắng.
Kanye West trong buổi vận động tranh cử đầu tiên của mình. Ảnh: Reuters

Kanye West trong buổi vận động tranh cử đầu tiên của mình. Ảnh: Reuters

West có vẻ như đã xác nhận cuộc gặp gỡ trên trong đoạn tweet tối hôm qua, nói rằng đang bàn về việc xuất bản một cuốn sách tôn vinh người da màu tại Mỹ, đồng thời đề nghị phỏng vấn trực tiếp với tờ Times.

Rapper này mới gia nhập vào cuộc đua vào Nhà trắng từ tháng trước. Tuy nhiên, hàng loạt những phát ngôn của anh khiến nhiều người hoài nghi của hành động này có phải để tăng tên tuổi hay sức khoẻ tâm lý của anh đang không ổn định.

West đã chia sẻ anh bị rối loạn lưỡng cực và vợ anh, Kim Kardashian đã hy vọng truyền thông và công chúng sẽ hiểu cho anh.

Việc West xuất hiện vào phút cuối có thể làm náo loạn cuộc so găng giữa ông Trump và ông Biden.

Theo tờ Washington Post, chiến dịch của West đã đệ đơn kháng cáo lên toà án để có thể được xuất hiện trên phiếu bầu tại 10 bang của Mỹ. Theo luật bầu cử, ứng viên nào tham gia tranh cử sau thời hạn nhất định sẽ không được xuất hiện trên phiếu bầu.

Ông Trump hôm qua có trao đổi với một kênh truyền thông rằng ông không trao đổi với West về chiến dịch tranh cử của cả hai. Đại diện chiến dịch của ông Trump chưa có bình luận nào.

West, 43 tuổi, là một trong những ngôi sao nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Mỹ. Anh cũng từng lên tiếng ủng hộ ông Trump, gặp ông trong chiến dịch tranh cử năm 2016 và 2018. Tháng trước, anh trao đổi với Forbes rằng sẽ không còn tiếp tục ủng hộ Tổng thống nữa.

Xem thêm

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

(CLO) Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 17/6 cho rằng các nền kinh tế mới nổi và các nước đang phát triển hiện chưa được đại diện tương xứng tại Liên hợp quốc, trong bối cảnh tổ chức này ngày càng đối mặt với nhiều thách thức từ các tranh chấp chính trị và kinh tế trên toàn cầu.

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

(CLO) Cơ quan khí tượng Úc ngày 16/6 cho biết hiện tượng El Nino đã hình thành tại khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương và có khả năng tiếp tục mạnh lên trong nửa cuối năm 2026, thậm chí có thể trở thành một trong những đợt El Nino mạnh nhất kể từ năm 1950.

Cỡ chữ bài viết: