Điều chỉnh kích thước chữ

Vĩnh Phúc: Cháy nhà hàng khiến 4 người thiệt mạng

(CLO) Khoảng 3h30’ ngày 7/12, một vụ hoản hoạn nghiêm trọng gây thiệt hại lớn đã xảy ra tại quán ăn số 59 đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 4 người thiệt mạng.

Báo nói Công luận
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: LĐ

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: LĐ

Thông tin ban đầu, khói bất ngờ bốc lên từ quán ăn số 59 Lạc Long Quân; sau đó ngọn lửa bùng phát và cháy dữ dội. Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc, tài sản trong nhà hàng và ảnh hưởng nặng tới một số nhà liền kề.

Người dân sống tại khu vực cho biết, vào thời điểm xảy ra cháy họ thấy nhiều người ở bên trong nhà số 59 Lạc Long Quân bỏ chạy ra ngoài, một số người vội vàng nhảy từ tầng 2 xuống đất đã bị thương và 4 người không may tử vong trong vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Ngọn lửa đã được khống chế ngay sau đó.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn để lại hậu quả nghiêm trọng này.

P.V