Vivo Y93s giới thiệu smartphone màn hình giọt nước Y93s

(CLO) Vivo vừa ra mắt smartphone Y93s tại Trung Quốc, với thiết kế thời trang cùng màn hình giọt nước và dung lượng pin tới 4.030 mAh.

Hình ảnh sản phẩm.

Vivo Y93s được trang bị màn hình 6.2 inch (720 x 1.520 pixel), tỷ lệ 19:9, kích thước 155.11 x 75.09 x 8.28 mm và trọng lượng 163.5 g. Máy dùng chip MediaTek MT6762 (Helio P22) kết hợp với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB (hỗ trợ microSD tối đa 256 GB), chạy Android 8.1 Oreo với giao diện FunTouch OS 4.5 và đi kèm với tính năng chuyên game "Vivo Game Cube".

Mặt sau của Vivo Y93s có camera kép xếp dọc bao gồm cảm biến chính 13 MP với khẩu độ F/2.2 và cảm biến phụ 2 MP với khẩu độ F/2.4, còn mặt trước có camera selfie 8 MP với khẩu độ F/1.8. Điện thoại không có cảm biến vân tay nhưng được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face Wake.

Vivo Y93s được bán tại Trung Quốc với giá 1.698 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng), với các tùy chọn màu sắc gradient Aurora Red và Zixia Red. Trong thời gian tới sẽ có thêm hai màu gradient khác là Starry Night Black và Aurora Blue.

Hoàng Anh/Theo Gizmochina

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: