Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn

(CLO) Rạng sáng ngày 5/12, Mạc Văn Khoa đăng tải bài viết thông báo bà xã đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng.

Audio

Mạc Đăng Khoa không giấu được xúc động khi đứng ngoài phòng chờ để đợi bà xã sau ca sinh mổ: "Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi! Chờ em từng giây một vợ Vy Pumpe của anh à! Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nè! Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả! Thương em nhiều nhiều lắm! Mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi! Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến! Cố lên vợ của anh nhé! Anh và có lẽ cả con nữa đều đang rất mong em đó! Thương Mẹ của Ba nhiều lắm!".

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn 1

Được biết, em bé gái ra đời vào lúc hơn 23h ngày 4/12, nặng 1,9 kg. Dưới bài đăng, Quang Minh, Hồ Việt Trung và nhiều nghệ sĩ Vbiz đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, vì anh có lịch quay ở Vũng Tàu nên đưa bà xã đi cùng. Mạc Văn Khoa muốn vợ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ở thành phố biển. Tuy nhiên, đến chiều ngày 4/12, Thảo Vy bất ngờ bị vỡ ối, anh đã vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

Trên đường từ Vũng Tàu về TP.HCM, đến khi vợ vào phòng sinh, anh vẫn run rẩy, chưa kịp hoàn hồn. Đến lúc bác sĩ thông báo mẹ tròn con vuông anh mới an tâm. Niềm hạnh phúc của anh bây giờ chính là vợ con khỏe mạnh.

Cuối cùng, sau hơn 5 năm gắn bó, cô công chúa là minh chứng cho tình yêu và hạnh phúc của cặp đôi.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn 2

Ngày 2/12, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy công khai giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Trong thời gian bà xã mang bầu, Mạc Văn Khoa luôn bên cạnh và chăm sóc vợ. Nam diễn viễn cho biết, mình vẫn còn nợ vợ "một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường".

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn 3