Vụ con rể truy sát gia đình vợ cũ: Thêm 1 nạn nhân nữa tử vong

(CLO) Liên quan đến vụ con rể truy sát nhà vợ ở Hà Tĩnh, nạn nhân Bùi Thị Huỳnh được đưa từ bệnh viện về tối qua và đã tử vong vào khoảng 20h30 hôm nay.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: TL

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: TL

Sáng ngày 29/9, một cán bộ phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh cho biết, đã có thêm một nạn nhân trong vụ con rể cầm dao xông vào nhà truy sát gia đình vợ cũ đã tử vong. Nạn nhân tử vong là chị Bùi Thị Huỳnh (40 tuổi, chị vợ hung thủ).

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, nạn nhân Bùi Thị Huỳnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu, đồng tử giãn hai bên, huyết áp không đo được, mạch ngoại biên không bắt được, nhịp tim khoảng 70ck/phút, không tự thở được, tiên lượng tử vong nên gia đình có nguyện vọng xin đưa về nhà chăm sóc.

Hiện bệnh nhân Nguyễn Thị Vân (71 tuổi, mẹ chị Huỳnh) chỉ bị thương ở thành bụng. Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của bệnh nhân cơ bản ổn định, đang nằm điều trị tại Khoa Ngoại.

Như đã đưa tin, khoảng 13h chiều 28/9, bà Nguyễn Thị Vân (71 tuổi, trú tại tổ dân phố 4, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) đang ở trong nhà cùng 2 người con gái là chị Bùi Thị Huỳnh (40 tuổi) và chị Bùi Thị Nhung (47 tuổi) thì một người đàn ông cầm dao xông vào nhà truy sát.

Sau khi đâm cả 3 người trong nhà trọng thương, nghi phạm đã rời khỏi hiện trường bỏ trốn.

3 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, chị Nhung đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc và truy bắt nghi phạm.

Đến 18h tối cùng ngày, các lực lượng chức năng bắt giữ được nghi phạm gây ra vụ án mạng khi đang chạy trốn ở khu vực huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Nghi phạm được xác định là Lê Minh Hải (37 tuổi, trú ở phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh), là con rể cũ của bà Vân. Thời điểm Hải vào nhà truy sát, vợ cũ của nghi phạm này không có nhà.

Nguyên nhân ban đầu vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn về chuyện tiền bạc giữa con rể với gia đình nhà vợ cũ.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: