Vụ nhà xe Thu Thoại bị tố dùng hung khí đánh hành khách: Công an vào cuộc xác minh

(CLO) Hành khách tố cáo nhà xe Thu Thoại dùng hung khí đánh hành khách choáng váng trước mặt con nhỏ. Vụ việc đang được cơ quan công an thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vào cuộc xác minh.

Trưa ngày 26/7, trao đổi với phóng viên Báo Nhà báo và Công luận, Công an thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, sáng ngày 26/7 đã làm việc, lấy đầy đủ thông tin lời khai từ phía anh Nguyễn Bá Quỳnh. Chiều nay, cơ quan công an sẽ mời bên phía nhà xe Thu Thoại nằm trên địa bàn lên để làm rõ sự việc.

Hiện cơ quan công an đang thu thập một vài tài liệu, nhân chứng để căn cứ, đề xuất xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời hướng dẫn anh Quỳnh đi kiểm tra sức khỏe.

vu nha xe thu thoai bi to dung hung khi danh hanh khach cong an vao cuoc xac minh hinh 1

Nhà xe Thu Thoại bị tố dùng hung khí đánh hành khách choáng váng trước mặt con nhỏ

Như Báo Nhà báo và Công luận đã thông tin, 3 cha con anh Nguyễn Bá Quỳnh đã đặt vé xe của nhà xe Thu Thoại đi từ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) ra Hà Nội vào tối ngày 25/7/2023. Khi lên bến ở ngã 3 thị trấn Cẩm Xuyên đã được xếp ghế đúng chỗ. Tuy nhiên, khi xe di chuyển được 1 đoạn đến ngay trước nhà xe Thu Thoại thì nhà xe này muốn đổi giường của anh cho một người khác.

Mặc dù với lý do đi cùng con nhỏ phải nằm giữa 2 cháu để trông con, nhưng nhà xe không đồng ý nên anh Quỳnh buộc phải xuống xe để đi xe khác. Sau đó anh Quỳnh có chụp ảnh lại xe và biển số xe này. Tuy nhiên, nhà xe bắt anh Quỳnh xóa hình ảnh nhưng anh Quỳnh không đồng ý nên đã bị 2 lơ xe cầm 2 gậy lao vào đánh liên tục vào đầu, tay rất mạnh.

vu nha xe thu thoai bi to dung hung khi danh hanh khach cong an vao cuoc xac minh hinh 2

Cần xử lý nghiêm hành vi côn đồ của nhà xe Thu Thoại, để tình trạng bạo lực sẽ không xảy ra đối với hành khách khác.

Sau khi bị đánh, đầu anh Quỳnh choáng váng và toàn thân rất đau nên không thể lên xe đi ra Hà Nội tiếp được. Anh đã vào trình báo sự việc tại Công an huyện Cẩm Xuyên, Công an thị trấn Cẩm Xuyên mong cơ quan bảo vệ pháp luật xử lý nghiêm hành vi côn đồ của nhà xe Thu Thoại, để tình trạng bạo lực sẽ không xảy ra đối với hành khách khác.

Báo Nhà báo và Công luận sẽ tiếp tục thông tin./.

Xem thêm

Nửa thế kỷ khắc mòn nỗi nhớ, mẹ liệt sĩ 105 tuổi nghẹn ngào ôm di ảnh con vào lòng

Nửa thế kỷ khắc mòn nỗi nhớ, mẹ liệt sĩ 105 tuổi nghẹn ngào ôm di ảnh con vào lòng

(CLO) Liệt sĩ Trần Quang Pha hy sinh tại chiến trường K khi mới 23 tuổi, để lại người mẹ nay đã 105 tuổi mòn mỏi nhớ con suốt gần nửa thế kỷ. Giữa tháng Bảy tri ân, căn nhà nhỏ ở xã Hát Môn lặng đi khi tấm di ảnh phục dựng được trao tận tay. Ôm chặt bức ảnh vào lòng, người mẹ già rưng rưng nước mắt...

Lặng người trước nơi yên nghỉ của 13 liệt sĩ thanh niên xung phong ở Truông Bồn

Lặng người trước nơi yên nghỉ của 13 liệt sĩ thanh niên xung phong ở Truông Bồn

(CLO) Tháng Bảy về, từng dòng người từ khắp mọi miền đất nước lại lặng lẽ tìm về Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn thành kính dâng nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Nhiều du khách không giấu được xúc động khi nghe kể về sự hy sinh anh dũng của 13 liệt sĩ thanh niên xung phong.

​Mệnh lệnh từ trái tim trên dải đất biên cương

Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang: Thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm” – Mệnh lệnh từ trái tim và trách nhiệm chính trị thiêng liêng

(CLO) Tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt các anh hùng liệt sĩ không chỉ là nhiệm vụ chính trị trọng tâm mà còn là tâm nguyện thiêng liêng, là “mệnh lệnh từ trái tim” của mỗi cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Tuyên Quang. Nhằm tri ân sâu sắc những người con ưu tú đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Tuyên Quang đã và đang vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, chủ động, sáng tạo triển khai hiệu quả “Chiến dịch 500 ngày đêm”.

Mã QR, AI và những trải nghiệm mới đưa truyền thống đến gần giới trẻ

Mã QR, AI và những trải nghiệm mới đưa truyền thống đến gần giới trẻ

(CLO) Những “địa chỉ đỏ” được số hóa bằng mã QR, những bức ảnh liệt sĩ được phục dựng bằng trí tuệ nhân tạo (AI), còn các hoạt động tri ân được tổ chức theo hướng trải nghiệm thực tế đang giúp lịch sử được tiếp cận theo cách gần gũi, trực quan hơn với thế hệ trẻ.

Ấm áp những bữa cơm tri ân lan tỏa đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

Ấm áp những bữa cơm tri ân lan tỏa đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

(CLO) Những ngày tháng Bảy, khi hương khói tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, ở nhiều ngôi nhà của Mẹ Việt Nam Anh hùng, cựu chiến binh, hay thân nhân liệt sĩ ở Nghệ An lại đỏ lửa một căn bếp đặc biệt. Không phải bữa cơm đoàn viên, mà là những “mâm cơm tri ân” do đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ chuẩn bị bằng tất cả sự kính trọng và lòng biết ơn.

Gia Lai: Bất chấp cảnh báo của chính quyền, người dân vẫn khoan giếng khiến cột khí và nước tiếp tục phun trào

Gia Lai: Bất chấp cảnh báo của chính quyền, người dân vẫn khoan giếng khiến cột khí và nước tiếp tục phun trào

(CLO) Mặc dù địa phương đã nhiều lần khuyến cáo người dân không khoan giếng tại những khu vực từng xảy ra hoặc có nguy cơ xuất hiện hiện tượng phun cột khí và nước, tuy nhiên người dân vẫn khoan. Mới đây, giếng nước tại xã Chư Prông (Gia Lai) tiếp tục phun cột khí và nước cao hàng chục mét sau khi khoan xuống độ sâu khoảng 150-180m.

Tiếng nạng gỗ trên vùng đất chưa nguôi tiếng nổ

Tiếng nạng gỗ trên vùng đất chưa nguôi tiếng nổ

(CLO) Gần 60 năm sau vụ nổ cướp đi một chân và một mắt, bà Phan Thị Nguyệt vẫn tập tễnh đi giữa cánh đồng Quảng Ngãi. Trên vùng đất từng dày đặc bom đạn, những vết thương chiến tranh chưa bao giờ khép lại. Nhưng từ những con heo giống, căn bếp mới hay những buổi tuyên truyền cho học sinh, hy vọng đang được gieo lên từng ngày.

Xe khách chở quá 22 người, tài xế và nhà xe đối mặt mức phạt hơn 160 triệu đồng

Xe khách chở quá 22 người, tài xế và nhà xe đối mặt mức phạt hơn 160 triệu đồng

(CLO) Sau phản ánh của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra và phát hiện một xe khách tuyến cố định chở 47 hành khách, trong khi phương tiện chỉ được phép chở 25 người. Tài xế và đơn vị kinh doanh vận tải bị lập biên bản xử lý với tổng mức phạt dự kiến 165 triệu đồng.

Ngày “trở về” của hai anh em liệt sĩ, cùng nhập ngũ, chung chiến hào, an táng cùng nghĩa trang

Ngày “trở về” của hai anh em liệt sĩ, cùng nhập ngũ, chung chiến hào, an táng cùng nghĩa trang

(CLO) Rời quê nhà Nghệ An, hai anh em họ Nguyễn Hữu Tư và Nguyễn Hữu Năm lên đường nhập ngũ khi tuổi đời vừa tròn đôi mươi. Trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam, họ lần lượt ngã xuống, được an táng tại một nghĩa trang ở Tây Ninh. 49 năm sau ngày nhập ngũ, nay các anh trở về quê nhà trong sự chào đón nghẹn ngào của người thân.

Nâng cao năng lực tiếp nhận tàu biển đến 20.000 DWT

Nâng cao năng lực tiếp nhận tàu biển đến 20.000 DWT

Quảng Ninh là địa phương có lợi thế về cảng biển và giao thương, việc thúc đẩy xã hội hóa đầu tư hạ tầng logistics có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Các dự án đầu tư nâng cấp luồng hàng hải, cảng biển, hệ thống kho bãi, bến bãi và kết nối giao thông sẽ góp phần nâng cao năng lực thông quan hàng hóa, giảm chi phí logistics, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và tăng sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Doanh nhân Tây Sài Gòn cùng lực lượng vũ trang lan tỏa nghĩa tình tri ân người có công

Doanh nhân Tây Sài Gòn cùng lực lượng vũ trang lan tỏa nghĩa tình tri ân người có công

(CLO) Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng ngày 24/7, Chi hội Doanh nhân Tây Sài Gòn phối hợp với Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 3 - Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà và tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn Củ Chi, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Cỡ chữ bài viết: