Điều chỉnh kích thước chữ

Xuất hiện group anti-fan hơn 11 nghìn thành viên của bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh

(CLO) Liên quan đến việc Linh Chi liên tục hất tóc, chen lấn vào gần chỗ của Thuỷ Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, group anti-fan bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh này đã có tới hơn 11 nghìn thành viên gia nhập.

Audio

Mặc dù, việc Linh Chi chen lấn cũng như tỏ thái độ thiếu tôn trọng Thủy Tiên trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020 đã được Thủy Tiên lẫn Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm. Nhưng có vẻ dân tình không hề muốn dừng lại mọi chuyện ở đây. 

Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, và Lan Chi tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020.

Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, và Lan Chi tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020.

Cụ thể, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện group với tên gọi "Anti 3 cô gái vô duyên", và không ai khác 3 cô gái ở đây chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh.

Trên mạng xã hội xuất hiện thêm một group trên 11 nghìn thành viên tên

Trên mạng xã hội xuất hiện thêm một group trên 11 nghìn thành viên tên "Anti 3 cô gái cô duyên" nhắm mũi dùi vào Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Về phía Linh Chi, ngay khi sự việc xảy ra, dù đã khoá phần bình luận trên Facebook nhưng Linh Chi vẫn bị cư dân mạng tràn vào thả "angry". Đồng thời, một hội nhóm antifan nhắm riêng dành cho cựu người mẫu cũng được lập ra. Chỉ trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group này.

linh-chi1

Linh Chi được biết đến là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp cùng thời với Ngọc Trinh. Còn Lan Ngọc là bạn thân của cựu người mẫu. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Lan Ngọc và Ngọc Trinh khi vô tình ngồi không cũng "dính đạn" trong vụ việc này.