Điều chỉnh kích thước chữ

3.000 cuốn lịch bloc 2019 được trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân, Biên phòng

(CLO) Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức trao tặng lịch bloc năm 2019 cho các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân và Bộ đội Biên phòng. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện nét sinh hoạt văn hoá truyền thống, góp phần cùng các chiến sĩ nơi biên cương, hải đảo có thêm một ấn phẩm văn hoá tinh thần đón Tết, vui Xuân.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã gửi tặng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân và Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới và hải đảo 3.000 cuốn lịch bloc, góp phần để phục vụ cho hoạt động vui Xuân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Báo Công luận

Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông trao lịch bloc 2019 gửi tặng cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân và Bộ đội Biên phòng. Ảnh: Bộ TT&TT 

Trao tặng món quà đầy ý nghĩa này, ông Chu Văn Hòa - Cục trưởng Cục Xuất bản – In và Phát hành cho biết, việc trao tặng lịch hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về cho các đơn vị bộ đội đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân của Bộ Thông tin và Truyền thông đã trở thành truyền thống. Trong nhiều năm qua, ngành Xuất bản nói riêng và ngành Thông tin và Truyền thông nói chung luôn dành tình cảm đặc biệt đối với cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo.

Thay mặt các đơn vị nhận lịch bloc 2019, Đại tá Trương Mạnh Cường - Phó Trưởng Phòng Tuyên huấn - Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành; lãnh đạo Cục Xuất bản - In và Phát hành trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, dành tặng những cuốn lịch bloc đầy ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương, hải đảo của Tổ quốc mỗi dịp năm mới. Đây là món quà tinh thần vô giá từ hậu phương gửi tặng cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin yêu, giao phó.

 Cũng theo Đại tá Trương Mạnh Cường, sau khi tiếp nhận lịch bloc 2019 từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân (mỗi đơn vị nhận 1.500 bloc) sẽ nhanh chóng chuyển sớm nhất món quà ý nghĩa này tới các cán bộ chiến sĩ tuyến biên giới, các chiến sĩ đang trực ở điểm đảo, trên các con tàu bảo vệ Tổ quốc.

PV

 
 
Tin mới
Bộ GTVT không ủng hộ việc nhập khẩu 37 toa tàu cũ từ Nhật Bản

(CLO) Theo Bộ Giao thông Vận tải, căn cứ theo các quy định, 37 toa xe này vừa không được phép nhập khẩu do có năm sản xuất quá 10 năm, vừa không được phép vận hành khai thác tại Việt Nam do đã có niên hạn sử dụng quá 40 năm.

Singapore có thể trì hoãn nới lỏng giãn cách để phòng ngừa biến thể Omicron

(CLO) Trước sự xuất hiện của biến thể mới Omicron, ngày 28/11, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho biết đảo quốc Sư tử có thể phải trì hoãn việc nới lỏng giãn cách.

Nhận định trận Newcastle vs Norwich, 02h30 ngày 1/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Newcastle vs Norwich, 02h30 ngày 1/12 vòng 14 Premier League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Newcastle vs Norwich cùng các chuyên gia phân tích.

Nhận định trận Leeds vs Crystal Palace, 03h15 ngày 1/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Leeds vs Crystal Palace, 03h15 ngày 1/12 vòng 14 Premier League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Leeds vs Crystal Palace cùng các chuyên gia phân tích.

Kia Niro 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, nội thất làm từ vật liệu tái chế

(CLO) Mẫu Kia Niro 2022 vừa được cho ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài thiết kế mới và động cơ xanh, mẫu xe này còn có nội thất làm từ vật liệu tái chế.

WHO chưa xác định liệu biến thể Omicron có gây ra bệnh nặng hơn hay không

(CLO) Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hôm Chủ nhật (28/11) rằng vẫn chưa rõ liệu biến thể mới Omicron có khả năng lây truyền cao hơn so với các biến thể SARS-CoV-2 khác hay nó gây ra bệnh nặng hơn.

Siêu biến chủng Omicron đang lan rộng ra nhiều quốc gia

(CLO) Sau những ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên được ghi nhận ở Nam châu Phi, siêu biến chủng này đang lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Trào lưu máy bay phản lực tư nhân bùng nổ khi giới người giàu ngày càng giàu hơn

(CLO) Lượng máy bay tư nhân được sử dụng tại Mỹ tăng 40% so với năm ngoái. Đại dịch đã chuyển hướng nhiều du khách sang sử dụng máy bay cá nhân.

Cáp quang biển AAE-1 đã được khôi phục

(CLO) Đúng như kế hoạch, tuyến cáp quang biển AAE-1 đã được đơn vị kỹ thuật khắc phục xong tất cả sự cố xảy ra trước đó, khôi phục đường truyền toàn tuyến.