Điều chỉnh kích thước chữ

Angelababy tự tin, vui vẻ sau thị phi tình cảm

(CLO) Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy ngoại hình nổi bật của Angelababy và thái độ vui vẻ, tự tin như không hề có ồn ào giật bạn trai mà Lý Phi Nhi đề cập trước đó.

Audio

Trang Sina ngày 13/1, đưa tin một số hình ảnh hậu trường của Angelababy khi quay phim truyền hình "Trần Duyên" - dự án đánh dấu sự trở lại của Angelababy sau gần 2 năm không tham gia phim truyền hình với vai trò nữ chính.

Những bức hình cho thấy nữ diễn viên cười đùa vui vẻ cùng nhân viên đoàn phim.

angelababy 1
Hình ảnh Angelababy vui vẻ trên phim trường.

Hình ảnh Angelababy vui vẻ trên phim trường.

Theo Sina bình luận, trải qua quãng thời gian khó khăn vì sóng gió gia đình nhưng Angelababy vẫn tỏ ra tự tin, chuyên nghiệp. Trước đó, nữ diễn viên bị mang tiếng là "tiểu tam", người thứ ba chen chân vào mối quan hệ tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ Lý Phi Nhi.

Sự việc xảy ra cách đây hơn 10 năm, tuy nhiên mới đây Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi gặp lại nhau khi cùng tham gia chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng". Trước việc khán giả liên tục nhắc lại scandal năm xưa, Angelababy đã không giữ được bình tĩnh. Cô khẳng định không biết quan hệ giữa chồng và Lý Phi Nhi.

angelababy 4

"Khi mới quen, Huỳnh Hiểu Minh bảo tôi là anh ấy độc thân, cho đến khi Lý Phi Nhi đặt cho tôi cái biệt danh vô lý trong cuộc phỏng vấn. Sau sự việc, tôi liền hỏi anh Huỳnh, nhận được câu trả lời rằng họ đã chia tay", Angelababy chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng cho hay, suốt hơn 10 năm qua, cô không muốn giải thích, bởi cảm thấy không cần thiết và cho rằng đây là chuyện riêng của chồng và Lý Phi Nhi.

"Nếu phải nói thì anh ấy nên giải thích với mọi người. Hôm nay, tôi lựa chọn tự mình đứng ra thanh minh cho bản thân, không phải là có ý đồ gì, chẳng qua là gánh vác trên vai quá nặng, không muốn giúp người khác gánh thị phi này nữa", Angelababy nói.

Trước bài đăng của Angelababy, Sina bình luận, Huỳnh Hiểu Minh bị đẩy vào thế khó vì không thể đổ lỗi cho vợ hay tình cũ. Tài tử sau đó đã phải rút lui khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 để tránh thêm rắc rối.