AnTuTu giúp người dùng biết được iPhone SE 2020 sử dụng RAM 3GB
(CLO) Trong đánh giá cấu hình và thông số phần cứng hoàn chỉnh từ ứng dụng AnTuTu cho thấy iPhone SE 2020 sẽ chính thức sử dụng RAM 3 GB.
iPhone SE 2020 có ba màu (trắng, đen, đỏ) với cả ba lựa chọn bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB.
Hiệu suất iPhone SE 2020 vẫn thấp hơn các mẫu iPhone 2019 dù sử dụng chip A13 Bionic
Theo GSMArena, khi Apple ra mắt phiên bản mới của iPhone SE 2020 với chip A13 Bionic, nhiều người hy vọng sản phẩm sẽ cung cấp hiệu năng như iPhone 11 Pro Max dù mức giá rẻ hơn nhiều.
Tuy nhiên, trong đánh giá từ AnTuTu cho thấy điểm số hiệu suất của iPhone SE 2020 chỉ dưới mức 500.000, thấp hơn so với các mẫu iPhone 2019.
Nhìn vào kết quả dành cho iPhone SE 2020, năng suất CPU và GPU gần với iPhone XS và XS Max, vốn đi kèm chip A12 Bionic. Tốc độ bộ nhớ là điều duy nhất giúp đẩy iPhone SE 256 GB vượt qua dòng iPhone XS với kết quả 77.968, tương đương với bộ ba iPhone 11. Nội dung cũng cho thấy iPhone SE 2020 sẽ chính thức sử dụng RAM 3 GB.
Về lý thuyết, iPhone SE 2020 dường như là sự kết hợp giữa thân iPhone 8, camera iPhone XR và chip xử lý iPhone 11 Pro.
Mặc dù hiệu năng không thể bắt kịp loạt iPhone 11 nhưng nó vẫn vượt qua so với bất kỳ smartphone nào khác có giá 399 USD, đặc biệt khi nói đến đồ họa.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.