Apple chính thức khoá sign iOS 15.4 sau khi phát hành iOS 15.4.1

(CLO) Sau khi phát hành iOS 15.4.1, Apple đã chính thức khóa sign iOS 15.4 đã có sẵn trước đó. Do đó những người dùng đã nâng cấp lên iOS 15.4.1 sẽ không thể hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn.

Apple thường khóa sign các phiên bản cập nhật phần mềm cũ hơn sau khi các bản phát hành mới ra mắt để khuyến khích khách hàng cập nhật hệ điều hành của họ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi iOS 15.4 không còn được hỗ trợ hạ cấp nữa.

apple chinh thuc khoa sign ios 154 sau khi phat hanh ios 1541 hinh 1

Apple chính thức chặn người dùng iOS 15.4.1 về các phiên bản iOS cũ hơn. Ảnh: TL

iOS 15.4 là một bản cập nhật lớn có hỗ trợ mở khóa iPhone khi đeo khẩu trang, các ký tự biểu tượng cảm xúc mới, Điều khiển chung trên iPad,…

iOS 15.4.1 đã thêm một bản sửa lỗi cho vấn đề tiêu hao pin trên ‌iPhone‌, nhưng quan trọng hơn, nó giải quyết vấn đề AppleAVD có thể cho phép một ứng dụng thực thi quyền hạn với mức cao nhất. 

Apple cho biết bản cập nhật này mang đến nhiều điều tích cực hơn nên người dùng cần cập nhật sớm. Bên cạnh đó, Apple cũng đã ngừng ký phần mềm tvOS 15.4 và HomePod 15.4.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: