Apple cho phép người dùng oder trước mẫu iPad Air mới

(CLO) Apple mới đây đã thông báo về việc người dùng có thể oder những đơn hàng đầu tiên dành cho mẫu máy tính bảng mới iPad Air đã được mở, và có thể đặt mua chúng ngay từ bây giờ.

Theo đó, phiên bản iPad Air 2020 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9, và hiện tại đã bắt đầu cho phép người dùng đặt mua.

Sự chậm trễ này xuất phát từ việc Apple muốn người sử dụng chip A14 Bionic như trên dòng iPhone 12 vào mẫu iPad Air mới.

Cũng liên quan đến iPad Air 2020, đó là một sản phẩm có thiết kế tương tự như dòng iPad Pro, khi loại bỏ nút Home để chuyển sang viền nhỏ hơn.

Tuy nhiên, mẫu iPad Air 2020 không hỗ trợ Face ID mà thay vào đó sử dụng một cảm biến vân tay gắn bên. Nó cũng có các màu mới lạ mắt, chẳng hạn như xanh lá cây hoặc xanh lam.

Apple cho phép người dùng oder trước mẫu iPad Air mới. Ảnh: thanhnnien.

Apple cho phép người dùng oder trước mẫu iPad Air mới. Ảnh: thanhnnien.

Bên cạnh đó, mẫu iPad Air mới được thiết kế màn hình Liquid Retina 10,9 inch độ phân giải 2.360 x 1.640 pixel nhưng vẫn thấp hơn iPad Pro.

Song, các tính năng của iPad Pro cũng được đưa vào iPad Air mới gồm USB-C và hỗ trợ Apple Pencil mới nhất.

iPad Air 2020 có giá từ 599 USD bắt đầu được đặt hàng. Ảnh: internet.

iPad Air 2020 có giá từ 599 USD bắt đầu được đặt hàng. Ảnh: internet.

Chính vì vậy, người dùng có thể đặt mua trước mẫu iPad Air ngay từ bây giờ với giá từ 599 USD cho bản tiêu chuẩn có bộ nhớ trong 64 GB và 729 USD nếu muốn thêm LTE.

Riêng đối với trong trường hợp muốn nâng từ 64 GB lên 256 GB, người dùng phải chi thêm 150 USD.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: