(CLO) Mẫu iPhone cao cấp nhất mà Apple tung ra thị trường vào năm sau dự kiến sẽ mang tên iPhone 15 Ultra, và sản phẩm này dự kiến sẽ tiêu tốn nhiều chi phí sản xuất.
Theo Blazetrends, iPhone 15 Ultra được cho là sẽ có giá cao hơn tiền nhiệm. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi chi phí sản xuất của thiết bị dự kiến đắt hơn nhiều so với iPhone 14 Pro Max nếu báo cáo đến từ chuyên gia rò rỉ LeaksApplePro là chính xác.
Một ý tưởng thiết kế dành cho thành viên cao cấp nhất của dòng iPhone 15. Ảnh: Theo Blazetrends
Apple thường duy trì tỷ suất lợi nhuận đáng kể trên tất cả các iPhone bán ra, do đó nếu chi phí sản xuất cao hơn, việc Apple chuyển tất cả chi phí đó sang người tiêu dùng là điều dễ hiểu. iPhone 15 Ultra là sản phẩm kế nhiệm của iPhone 14 Pro Max, thiết bị vốn có giá khởi điểm 1.099 USD, điều đó có nghĩa iPhone 15 Ultra sẽ có giá khởi điểm cao hơn 1.099 USD.
Mặc dù là bản kế nhiệm cho iPhone 14 Pro Max nhưng iPhone 15 Ultra được cho là sẽ mang đến những điểm khác biệt đáng chú ý so với iPhone 15 Pro và trở thành sản phẩm đi kèm những thiết kế cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm sắp tới của Apple.
iPhone 15 Ultra dự kiến đi kèm khung titan cùng RAM lớn hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Đó cũng có thể là mẫu duy nhất trong dòng iPhone 15 đi kèm camera kính tiềm vọng ở mặt sau.
Dĩ nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về những điều chắc chắn sẽ đến với iPhone 15. Buổi giới thiệu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2023, vì vậy sẽ có nhiều thông tin về sản phẩm được đưa ra trong thời gian tới.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.