Điều chỉnh kích thước chữ

Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm dành riêng cho AirPods Max, giá 35 USD

(CLO) Sợi cáp Lightning to 3.5mm của Apple vừa ra mắt có thể giúp biến AirPods Max thành tai nghe có dây, sợi cáp này có giá 35 USD (tương đương 800,000 đồng).

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

Trong đợt ra mắt tai nghe AirPods Max, Apple cũng bán thêm một sợi cáp Lightning to 3.5mm mới dành cho chiếc tai nghe này, đây là một sợi cáp âm thanh 2 chiều dùng kèm với AirPods Max để biến chiếc tai nghe này thành tai nghe có dây.

Sợi cáp mới này có chiều dài 1.2 mét có có một đầu là chân Lightning, một đầu là chân 3.5mm tiêu chuẩn. Cáp sẽ có thêm tuỳ chọn màu đen cực đẹp, giống với phiên bản màu đen của sợi cáp Thunderbolt 3 Pro giá 129 USD được Apple ra mắt cách đây không lâu.

Sợi cáp này sẽ giúp kết nối tai nghe AirPods Max và Beats Solo Pro tới các nguồn phát nhạc, thường là không hỗ trợ các kết nối không dây như ghế máy bay hiện đại hoặc các máy phát nhạc truyền thống.

Không những vậy, sản phẩm cũng có thể được sử dụng để truyền âm thanh từ iPhone sang các hệ thống âm thanh chất lượng cao. Và do là cáp 2 chiều nên nó vừa có thể nhận vừa có thể xuất tín hiệu cho cả thiết bị đầu và thiết bị cuối.

Báo Công luận

Về giá bán, cáp Lightning to 3.5mm dành riêng cho AirPods Max sẽ có giá lên tới 35 USD (tương đương khoảng 800,000 đồng).