Điều chỉnh kích thước chữ

Bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie

(CLO) Những bức ảnh của Dispatch cho thấy, thành viên nhóm BlackPink có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện các lịch trình.

Audio

G-Dragon (sinh năm 1988) là trưởng nhóm Big Bang. Anh và Jennie (sinh năm 1996) cùng trực thuộc công ty quản lý YG Entertainment.

Theo phóng viên Dispatch, Jennie thường xuất hiện tại nhà riêng của G-Dragon là căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong.

Ngày 31/1, trước khi thực hiện buổi concert online với các thành viên nhóm BlackPink, Jennie tới nhà G-Dragon vào buổi sáng.

Jennie tới căn hộ của G-Dragon.

Jennie tới căn hộ của G-Dragon.

Đáng chú ý, quản lý của YG biết mối quan hệ giữa hai ngôi sao. Mối quan hệ này được nhân viên của YG ủng hộ. Quản lý của Jennie và G-Dragon là người thường xuyên đưa đón thành viên nhóm BlackPink tới các điểm hẹn hò.

Trong khi đó, những người bạn thân của 2 ngôi sao nói với Dispatch: "Rất nhiều người ở YG cũng biết về mối quan hệ của họ".

Bên cạnh đó, Dispatch còn chỉ ra căn penthouse của trưởng nhóm Big Bang có khu vực đỗ xe riêng biệt. Từ cửa trước đến bãi đỗ xe, khách phải trải qua 2 bước xác minh. Khu vực này cũng có thang máy chuyên dụng từ bãi đậu xe tới căn hộ của G-Dragon. Vì thế, G-Dragon và Jennie có thể hẹn hò mà không lo bị phát hiện.

Cặp sao được cho là đã hẹn hò bí mật thời gian qua.

Cặp sao được cho là đã hẹn hò bí mật thời gian qua.

Trước đó, Jennie tham gia lễ hội hóa trang tại nhà bạn trai mà không cần trải qua các bước xác minh. Cô đi thẳng tới căn hộ bằng thang máy riêng.

Cũng theo Dispatch, mỗi khi tin đồn hẹn hò nổ ra, G-Dragon đều im lặng. Tuy nhiên, như những gì Dispatch chứng kiến, mối quan hệ giữa họ là hiển nhiên.

Bởi vậy lúc này, thay vì một câu trả lời kiểu ‘chúng tôi là tiền bối và hậu bối thân thiết vì cùng công ty quản lý’, Disptach mong đợi sự thừa nhận từ 2 nghệ sĩ”.

Dispatch đăng tin vào sáng 24/2 và ngay sau đó, YG phản hồi: "Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.