Điều chỉnh kích thước chữ

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 11/2020

(CLO) Xe máy Suzuki đã được cập nhật giá bán mới nhất trong tháng 11/2020. Dòng xe côn tay của hãng Suzuki hút khách tại thị trường Việt Nam nhưng giá bán vẫn khá ổn định.

Audio

Sự kiện: Suzuki

Báo Công luận

Dòng xe côn tay của hãng Suzuki khá nổi bật và bán chạy tại Việt Nam, mẫu xe Suzuki Raider R150 với màu mới nhìn cá tính, thời trang và mạnh mẽ hơn. Raider 150 với khối động cơ DOHC, 4 thì, 4 valve, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch và phun xăng điện tử giúp xe vận hành rất mạnh mẽ, tăng tốc vượt trội. Hiện tại Raider 150 vẫn là một trong những mẫu xe côn tay mạnh nhất và có máu mặt nhất thuộc phân khúc 150cc.

Báo Công luận

Trước cập nhật màu mới cho Raider 150 một chút là sự ra mắt của Intruder 150 mới. Đây là dòng xe côn tay cruiser thể thao có thiết kế lịch lãm, cổ điển, chắc chắn, chạy rất đầm, phù hợp với các cung đường phố và cả những cung đường trường.

Báo Công luận

Ngoài ra, Suzuki vẫn cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều các mẫu xe khác nhau. Số đông trong đó vẫn là các dòng mô tô nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có một số mẫu xe tay ga. Giá bán của các mẫu xe máy Suzuki nhìn chung là ổn định.

Cập nhật bảng giá xe máy Suzuki mới nhất trong tháng 11/2020:

Báo Công luận

Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.