Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Sức khoẻ & Đời sống hỗ trợ CDC Hà Nội chống dịch

(CLO) Báo Sức khoẻ và Đời sống vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang trao 20.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội (CDC Hà Nội). Đồng thời, sẽ tiếp tục trao tặng 30.000 chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương vào Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh.

Audio

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Chương trình cộng đồng trao tặng 50,000 chai BIOSKIN - gel rửa tay khô kháng khuẩn (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho các tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, nhà báo Trần Yến Châu – Phó Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống cho biết, là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, Báo Sức khoẻ & Đời sống tham gia chống dịch trên mặt trận truyền thông, vì thế Báo rất thấu hiểu nỗi vất vả, sự hi sinh lặng thầm của nhân viên y tế, đặc biệt là khối y tế dự phòng đã đóng góp rất lớn để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho người dân.

Báo Sức khoẻ và Đời sống phối hợp với Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã trao 20.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn BIOSKIN cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội.

Báo Sức khoẻ và Đời sống phối hợp với Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã trao 20.000 chai gel rửa tay khô kháng khuẩn BIOSKIN cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội.

Với tình cảm đó, Báo muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn của cán bộ y tế cả nước nói chung cũng như các cán bộ y tế của Hà Nội nói riêng. Báo đã đồng hành cùng Dược Hậu Giang gửi một chút quà động viên mong các cán bộ y tế giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục bền bỉ chống dịch.

Tại buổi lễ trao nhận, BS. Lã Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Sức khoẻ & Đời sống, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã chia sẻ với những khó khăn của các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ y tế của Hà Nội nói chung: “Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế của Hà Nội, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận rằng đang ủng hộ tiếp sức” BS.Lan nói.