Điều chỉnh kích thước chữ

Bảo Thanh "Về nhà đi con" tạm dừng đóng phim để sinh con thứ 2

(CLO) Hai vợ chồng Bảo Thanh luôn mong ước có em bé thứ hai và với cô, bây giờ là thời điểm thích hợp để tập trung cho kế hoạch đó.

Audio

Sự kiện: Bảo Thanh

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh khiến khán giả bất ngờ khi quyết định tạm dừng đóng phim ở thời điểm sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Lý giải cho quyết định này, Bảo Thanh chia sẻ, ở độ tuổi 30 khi thấy bản thân đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp, Bảo Thanh muốn lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Đặc biệt, Bảo Thanh tiết lộ cả hai vợ chồng cô đều mong ước có một em bé thứ hai nên thời điểm này là thích hợp nhất. Vì vậy quyết định tạm dừng đóng phim của Bảo Thanh cũng được ông xã ủng hộ hết mình.

bảo thanh

Theo đó, Bảo Thanh cũng cho biết mình từng có dự định sinh con vào năm 2019 nhưng vì quá tâm huyết với "Về nhà đi con" nên kế hoạch này đã tạm hoãn. Sau khi "hoàn thành" vai trò làm mẹ trong vài năm, Bảo Thanh sẽ quay lại với phim ảnh khi có dự án phù hợp. Và cô hy vọng sẽ luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả về quyết định của mình.

Năm 2020 vợ chồng Bảo Thanh kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Con trai đầu lòng của cặp đôi nay đã 9 tuổi. Hồi tháng 6, ông xã tặng Bảo Thanh chiếc xế hộp mới giá 2,4 tỷ đồng để động viên cô sớm sinh em bé thứ hai.

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim Vào Nam ra Bắc. Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Cô từng thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi trẻ trước khi tách ra hoạt động tự do.

bt

Cô gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong các bộ phim như "Sống chung với mẹ chồng", "Ngày ấy mình đã yêu", "Về nhà đi con" và mới đây nhất là "Những ngày không quên". Sở hữu nhan sắc không quá ấn tượng nhưng điều mà khán giả nhớ đến chính là từng nét diễn, cung bậc cảm xúc mà Bảo Thanh đem đến, lúc nào cũng thật và đời hơn bao giờ hết.

DL