Bắt 2 "nữ quái" dùng chiêu đáo hạn ngân hàng lừa đảo

(CLO) Theo hồ sơ của cơ quan Công an, trong thời gian công tác tại một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Lê Mộng Huyền Trang đã cấu kết đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền để đáo hạn ngân hàng để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 26/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lê Mộng Huyền Trang (SN 1989) và Lê Huỳnh Mi (SN 1987, cùng trú tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu), để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

bat 2 nu quai dung chieu dao han ngan hang lua dao hinh 1

Lê Mộng Huyền Trang tại Cơ quan Công an.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, trong thời gian công tác tại một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, từ tháng 11/2020 đến tháng 1/2023, Lê Mộng Huyền Trang đã cấu kết với Lê Huỳnh Mi đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền để đáo hạn ngân hàng cho khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác để sử dụng vào mục đích cá nhân.

bat 2 nu quai dung chieu dao han ngan hang lua dao hinh 2

Lê Huỳnh Mi tại Cơ quan Công an.

Với thủ đoạn trên, Lê Mộng Huyền Trang và Lê Huỳnh Mi đã chiếm đoạt của nạn nhân số tiền gần 2 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Nhân

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: