Bắt đối tượng sát hại “bạn gái" của vợ cũ

(CLO) Thấy chị Tr. đang ngồi ở phòng khách, còn vợ cũ không có nhà nên Pháp đi vòng ra phía sau trèo qua hàng rào, vào cửa sau, lấy dao trong bếp rồi đến phòng khách chỗ chị Tr. đang ngồi, dùng dao cắt cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sáng 12/12, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã bắt giữ Phan Văn Pháp (35 tuổi, trú tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Phan Thị Thu Tr. (23 tuổi, trú ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

bat doi tuong sat hai ban gai cua vo cu hinh 1

Phan Văn Pháp tại Cơ quan Công an.

Khoảng 21 giờ ngày 11/12, Pháp một mình tới nhà của vợ cũ tên Phương, ở ấp 9, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú để giải quyết mâu thuẫn với chị Phương và người có mối quan hệ tình cảm với chị Phương là chị Phan Thị Thu Tr.

Đến nơi, khi thấy chị Tr. đang ngồi ở phòng khách, còn vợ cũ không có nhà nên Pháp đi vòng ra phía sau nhà, trèo qua hàng rào, vào cửa sau, lấy dao trong bếp rồi đến phòng khách chỗ chị Tr. đang ngồi, dùng dao cắt cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo người dân địa phương, Pháp và chị Phương có với nhau 1 bé gái. Sau khi ly hôn, chị Phương được cho là có quan hệ tình cảm với chị Tr.

Phát hiện sự việc, Pháp nhiều lần nhắn tin hù dọa, thậm chí có lần còn siết cổ chị Phương nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trước thời điểm gây án, Pháp đăng tâm trạng lên mạng xã hội Facebook xin lỗi gia đình và con gái.

Thành Nhân

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: