Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 30kg “hàng trắng” và mang theo súng K59

(CLO) Khi bắt quả tang các đối tượng, ngoài 30kg ma túy tổng hợp, lực lượng chức năng còn thu giữ 1 súng K59, 24 viên đạn, 2 dao nhọn.

Ngày 5/8, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với các lực lượng đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ số lượng lớn ma túy tổng hợp.

bat giu 3 doi tuong van chuyen 30kg hang trang va mang theo sung k59 hinh 1

Các đối tượng cùng tang vật vụ án.

Qua đấu tranh, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 đối tượng; tang vật thu giữ 30 kg ma túy tổng hợp, 1 súng K59, 24 viên đạn, 2 dao nhọn.

Hiện, Bộ Tư lệnh BĐBP đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với lực lượng chức năng điều tra mở rộng, truy bắt đối tượng có liên quan trong đường dây này. Đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: