Bắt giữ đối tượng truy nã về hành vi nhiều lần “yêu” bạn gái “nhí”

(CLO) Ngày 22/10, Công an xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng truy nã Đỗ Dương Linh (SN 1995, quê tỉnh Kiên Giang) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng tháng 7/2021, Linh làm thuê và ở lại lán trại của Công ty TNHH MTV Lâm Thành Nghĩa, thuộc ấp 3, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

bat giu doi tuong truy na ve hanh vi nhieu lan yeu ban gai nhi hinh 1

Đối tượng Linh (bên trái) tại cơ quan công an.

Tại đây, cháu P. theo cha mẹ đi làm thuê và sống cùng khu nhà trọ với Linh. Trong quá trình ở gần, Linh và P. quen biết nhau và nảy sinh tình cảm dẫn đến nhiều lần cùng nhau quan hệ tình dục.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình cháu P. đã đến cơ quan công an trình báo. Do đối tượng Linh bỏ trốn nên ngày 26/8/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã ra Quyết định truy nã Đỗ Dương Linh về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đến ngày 22/10, khi nắm bắt được thông tin về việc phát hiện đối tượng Linh đang có mặt trên địa bàn, Công an xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhanh chóng bố trí lực lượng tiếp cận bắt giữ và di lý đối tượng Linh về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an xã Bình Châu đang hoàn thiện hồ sơ để bàn giao đối tượng Linh cho Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước xử lý theo quy định.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: