Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương: Bắt nhóm trộm cắp, từng phá két sắt nhà lãnh đạo huyện

(CLO) Một nhóm đối tượng chuyên trộm cắp liên tỉnh vừa bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ. Trong số các nạn nhân bị nhóm này trộm, có nhà của một lãnh đạo huyện ở Bình Phước.

Audio

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương nhận được nhiều tin báo về một nhóm đối tượng di chuyển bằng ôtô, thường dùng “đồ nghề” cắt khóa đột nhập vào nhà dân, cửa hàng lấy trộm tài sản ở tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Công an tỉnh Bình Dương đã lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa băng nhóm trộm cắp tài sản này.

Dụng cụ hành nghề trong xe nhóm trộm cắp. Ảnh: tienphong.vn

Dụng cụ hành nghề trong xe nhóm trộm cắp. Ảnh: tienphong.vn

Quá trình điều tra, Công an xác định được đối tượng, thực hiện lệnh bắt giữ nhóm này gồm: Trần Phú (SN 1976), Trần Hưng (SN 1974, cùng ngụ TP. HCM), Danh Duy Khương (SN 1983), Trần Thanh Sang (SN 1987) và Danh Thị Hồng Thúy (SN 1986, cùng quê tỉnh Sóc Trăng).

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai đã thực hiện nhiều vụ trộm tài sản ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và một số tỉnh miền Tây Nam bộ.

Trong số các nạn nhân, có nhà một lãnh đạo huyện ở tỉnh Bình Phước bị lấy trộm két sắt, bên trong có tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.