Điều chỉnh kích thước chữ

BLACKPINK tung loạt ảnh teaser thứ 4 cho single "How You Like That"

(CLO) Nếu trước BLACKPINK xuất hiện với vẻ cá tính, "chất chơi" thì nay 4 cô gái bất ngờ "đổi gió" với tạo hình mềm mại, nữ tính hơn.

Audio

Những bức ảnh mới có màu neon với sắc "tím lịm tìm sim" là tông màu chủ đạo, dường như mang concept khác biệt hoàn toàn với chùm ảnh trước đây của nhóm.

Đặc biệt, trong bộ ảnh teaser mới của BLACKPINK thì Jisoo chính là người "mở bát". Điều này đã khiến fan thỏa mãn sau nhiều lần "mừng hụt". Trước đó, nhiều lần "tức giận" khi cho rằng YG cố tình "dìm hàng" nàng visual xinh đẹp vì cô thường xuyên là người "chốt sổ", thậm chí cách đây không lâu công ty còn quên không đăng ảnh của nữ idol trên Instagram chính thức.

Jisoo

Jisoo

Chỉ riêng Jennie trang điểm lạ ở mắt còn lại các thành viên trong nhóm không có tạo hình "độc", phá cách như trước mà chỉ makeup "sương sương".

Jennie

Jennie

Cô nàng Lisa để tóc dài trong bộ ảnh mới dù trong loạt poster trước đó cô xuất hiện với tạo hình tóc ngắn cá tính.

Lisa

Lisa

Rosé

Rosé

Tuy nhiên, sự giản dị của BLACKPINK vẫn khiến fan phát sốt, vì không sử dụng những hiệu ứng bắt mắt nhưng nhan sắc của 4 cô gái vẫn chẳng bị lu mờ.

Nhiều người dự đoán loạt poster và video "nhá hàng" của từng thành viên sẽ đến lượt poster của cả nhóm lên sóng. Cùng chờ đến 26/6 YG đem đến cho fan những sự bất ngờ như thế nào nhé.

D.L