Điều chỉnh kích thước chữ

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

(CLO) Ngày 31/7/2019, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Quang Trung làm tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Quang Trung

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Quang Trung

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã trao quyết định bổ nhiệm bác sĩ Hoàng Quang Trung làm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đạt được cũng như của ThS.BS. Hoàng Quang Trung trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh tin tưởng và giao nhiệm vụ cho ThS.BS. Hoàng Quang Trung trên cương vị mới sẽ tập trung lãnh đạo Bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

ThS.BS. Hoàng Quang Trung, Giám đốc bệnh viện phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS.BS. Hoàng Quang Trung, Giám đốc bệnh viện phát biểu nhận nhiệm vụ

Vinh dự và tự hào phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS.BS. Hoàng Quang Trung trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp, các ngành cũng như toàn thể cán bộ công chức người lao động bệnh viện trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị chúc mừng tân Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh Hoàng Quang Trung.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị chúc mừng tân Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh Hoàng Quang Trung.

Tân Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước; luôn chia sẻ, lắng nghe, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng với tập thể cán bộ, y bác sỹ toàn bệnh viện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhất là không ngừng đổi mới, lấy người bệnh làm trung tâm, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để tạo sự hài lòng, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của nhân dân tỉnh nhà.

Trần Phong – Song Hào

 
 
Tin mới
Cục Cảnh sát giao thông đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

(CLO) Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Hà Nội: Nhiều dự án giao thông trọng điểm chậm tiến độ, ì ạch giải ngân

(CLO) Tính đến giữa tháng 5 nhưng hiện Hà Nội đang tồn tại nhiều dự án giao thông có tỷ lệ giải ngân thấp như dự án đường sắt đô thị số 3 (đoạn Nhổn - ga Hà Nội) đạt 0,1%; cầu Ngọc Hà 0,5%; dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao An Dương 3,2%;...

Vụ xả súng Texas: 19 học sinh thiệt mạng học cùng một lớp, kẻ sát nhân gửi cảnh báo trên mạng

(CLO) Cả 19 trẻ em và 2 giáo viên bị thảm sát tại một trường tiểu học ở Texas đều thuộc về một lớp học lớp 4, các nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư (25/5). Tay súng Texas cũng đã đăng trên mạng xã hội rằng hắn sẽ bắn một trường tiểu học khoảng 15 phút trước khi ra tay.

Giá vàng thế giới 26/5: Giảm 1% trước khi biên bản cuộc họp Fed được công bố

(CLO) Giá vàng đã giảm 1% vào sáng nay sau 5 phiên tăng giá liên tục, bị áp lực bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ trước khi biên bản cuộc họp của ngân hàng trung ương Mỹ được công bố.

Siêu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 phiên bản Limited về Việt Nam

(CLO) Siêu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 phiên bản Limited vừa được một doanh nghiệp nhập khẩu về Việt Nam, giá chào bán từ 4,5 tỷ đồng.

Kiếm 10 tỷ/năm nhờ bất động sản, người đàn ông vẫn sống trong xe tải, đi du lịch muôn nơi

(CLO) Michael Albaum bắt đầu đầu tư vào bất động sản từ năm 2014. Giờ đây, anh sở hữu 61 căn hộ cho thuê và sống trong một chiếc xe tải, đi du lịch muôn nơi.

Phát huy vai trò, nhiệm vụ, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

(CLO) Đó là thông điệp từ Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy định đạo đức nghề nghiệp và 3 năm triển khai quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam do Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(CLO) Hôm nay (26/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV bước vào ngày làm việc thứ tư tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Thị trường chứng khoán hôm nay 26/5: Tiếp tục đà hồi phục

(CLO) Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà hồi phục. VN-Index sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm.