Điều chỉnh kích thước chữ

BTS đối đầu Blackpink, quyết trụ vững ngôi vương

(CLO) BTS lập chiến tích khủng khi chính thức đạt Perfect All Kill – danh hiệu nhạc số cao nhất trên bảng xếp hạng iChart khó tính tại Hàn Quốc, quyết tâm đối đầu Blackpink với siêu phẩm "Ice Cream"

Audio

Sự kiện: BTS | BLACKPINK

Chỉ sau 6 ngày ra mắt, “Dynamite” của BTS đã chạm đến cột mốc Perfect All-kill tại các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Sau khi phát hành, “Dynamite” đã có những bước tiến chắc chắn và leo lên No.1 tại toàn bộ các bảng xếp hạng như Bugs, Genie, FLO và VIBE. Hôm (26/8), ca khúc này cũng đã đánh bại “khủng long nhạc số” SSAK3 và leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng Melon 24Hits. Điều này khiến nhiều người bắt đầu tin rằng bài hát của BTS sẽ sớm chạm đến thành tích Perfect All-Kill (PAK), và cuối cùng điều này đã xảy ra chỉ trong vòng 1 ngày từ khi “Dynamite” đứng No.1 tại bảng xếp hạng Melon 24Hits.

5324B754-1400-4BDF-A63E-4D5251891D0F

Vào lúc 13h30 ngày 27/8 (giờ Hàn), bảng xếp hạng iChart chính thức xác nhận “Dynamite” của BTS đã đạt PAK. Theo đó, ca khúc đã đứng No.1 tại tất cả các bảng xếp hạng real-time, 24Hits và Daily của hệ thống bảng xếp hạng iChart bao gồm Bugs, Genie, Melon, VIBE và FLO. BTS đã đạt được PAK tại Hàn Quốc chỉ sau 6 ngày phát hành “Dynamite” bất chấp việc đây là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh.

775A975A-CD0F-46DA-8149-CA10B0B808FF

Bên cạnh đó, “Dynamite” cũng là ca giúp BTS trở thành nhóm nam đầu tiên sở hữu bài hát đạt PAK trong3 năm liên tiếp (Fake Love –2018, Boy With Luv-2019, Dynamite-2020).

“Dynamite” quyết giữ vững ngôi vương, đối đầu Blackpink ở siêu phẩm sắp tới

Với thành tích đang lên của “Dynamite”, V-ARMY nói riêng và ARMY quốc tế nói chung đang cố gắng để BTS có thể debut ở vị trí No.1 Billboard Hot 100, đồng thời huy động toàn bộ công suất đẩy “Dynamite” đến với kỷ lục 300 triệu view trên YouTube.

Có thể thấy ARMY đang trong trạng thái tích cực nhất để BTS giữ vững ngôi vương trước sự đe dọa của Blackpink với siêu phẩm “Ice Cream”.

Concert Offline của BTS vào tháng 10 có thể sẽ bị tạm hoãn

Ngày 13/8, Bang Shi Hyuk khiến netizen phấn khích khi bất ngờ tiết lộ poster concert mới của BTS vào tháng 10 mang tên “Map of the Soul ON:E”. Trong poster, cả 7 thành viên gây chú ý đều quay lưng lại trong khi dạo bước trên một khung cảnh hoang mạc với trang phục áo màu đỏ rực cùng quần đen. Thành viên chính giữa là Jungkook đang cầm một tấm lụa màu đỏ cũng nổi bật không kém.

2A11BA1C-F9FB-4AFB-A39D-BCB09BE9427F

Tuy nhiên ARMY có lẽ lại phải mất thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trực tiếp nhìn thấy BTS bởi hiện tại dịch Covid-19 lại một lần nữa bùng phát tại Seoul. BigHit thông báo họ đang cân nhắc tới việc phải hoãn buổi concert offline của BTS và nhấn mạnh rằng sẽ có một thông báo riêng về concert online sau đó.

Như vậy, đã một năm chờ đợi thì các fan mới được nhìn thấy những màn trình diễn mà nhóm đã chuẩn bị từ lâu nhưng bị trì hoãn vì dịch bệnh.