Điều chỉnh kích thước chữ

BTS và BlackPink lọt top 5 bài hát tệ nhất năm 2020

(CLO) Ngày 23/12, New York Post công bố danh sách 5 bài hát tệ nhất năm 2020, trong đó 2 nhóm nhạc đình đám BTS và BlackPink đều lọt top khiến cho cộng đồng fan Kpop ngỡ ngàng.

Audio

Sự kiện: BTS

Năm 2020 là một năm thành công của BTS, trong tháng 8 nhóm đã phát hành ca khúc tiếng Anh "Dynamite" và vươn lên vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích này. 

Tuy nhiên, trong danh sách 5 bài hát tệ nhất năm 2020 của New York Post, BTS bất ngờ đứng vị trí thứ 2 với ca khúc "Dis-ease" .

BTS góp mặt vị trí thứ 2 trong top 5 bài hát tệ nhất năm 2020 với ca khúc

BTS góp mặt vị trí thứ 2 trong top 5 bài hát tệ nhất năm 2020 với ca khúc "Dis-ease" .

"Dis-ease" nằm trong album phòng thu mới của nhóm, mang giai điệu lạc quan, nhằm xua đi những suy nghĩ tiêu cực giữa thời điểm dịch bệnh. Bài hát gửi đi thông điệp về sức mạnh và sử dụng nhiều nhạc cụ khác nhau như kèn đồng, trống, kèn dây, guitar…

Theo New York một trong những lý do bài hát dở nhất của năm vì lối chơi chữ sến súa “BTS viết về cuộc khủng hoảng bằng những trò chơi chữ vui nhộn, đó là một sự thất bại”, New York chia sẻ.

BlackPink cũng không nằm trong ngoại lệ, năm 2020 là năm thành công rực rỡ với 4 cô gái. Tháng 10, nhóm phát hành album "The album" với ca khúc chủ đề Lovesick Girls.

"The Album" đạt vị trí thứ 2 trên Billboard 200 và bảng xếp hạng album của Anh. Đồng thời, Album cũng đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên ở Kpop bán được 1,2 triệu bản trong vòng chưa đầy một tháng.

Ca khúc

Ca khúc "Bet You Wanna" được New York Post đề cử trong sách top 5 bài hát tệ nhất năm 2020.

Nhưng ca khúc "Bet You Wanna" kết hợp cùng Cardi B nằm trong album "The Album" và do Cardi B đồng sáng tác lại được New York Post đề cử trong sách top 5 bài hát tệ nhất năm 2020.

Mặc dù, 'Bet You Wanna' được nhiều tạp chí khen ngợi là bản nhạc phù hợp với club, giai điệu đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn. Nhưng New York Post không đồng tình với quan điểm đó. Tờ báo cho rằng BlackPink hợp tác với ngôi sao quyền lực như Lady Gaga ở Sour Candy, Selena Gomez (Ice Cream) khá tốt, ngoại trừ "Bet You Wanna".

Khánh Ngọc

Bình Luận