Điều chỉnh kích thước chữ

BTS vinh dự được là người phát biểu tại sự kiện đặc biệt - "Ngày Thanh niên" đầu tiên của Hàn Quốc

(CLO) BTS với tư cách nhóm nhạc hàng đầu, những thanh niên xuất sắc đem hình ảnh Hàn Quốc ra thế giới.

Audio

Từ năm 2020, Hàn Quốc chọn ra ngày thứ Bảy thứ ba của tháng 9 làm Ngày Thanh niên.

Trong sáng ngày (19/9), BTS đã có vinh dự xuất hiện tại Nhà Xanh để diện kiến Tổng thống Moon Jae In và các quan chức cao cấp trong "Ngày Thanh niên" đầu tiên. Tại sự kiện đặc biệt này BTS đã được chọn là người phát biểu gửi đến thế hệ trẻ trong tương lai.

BTS vinh dự được là người phát biểu tại sự kiện đặc biệt -
BTS vinh dự được là người phát biểu tại sự kiện đặc biệt -

Cuối bài phát bài 7 chàng trai nhà BTS trang trọng trao tận tay Tổng thống Moon Jae In 1 món quà đặc biệt. Đó là chiếc hộp màu tím, bên trong chứa những món quà tâm huyết do các thành viên lựa chọn, sẽ được gửi tới thế hệ thanh niên trong tương lai.

BTS vinh dự được là người phát biểu tại sự kiện đặc biệt -

Trưởng nhóm RM phát biểu.

"Nhân kỷ niệm Ngày Thanh niên đầu tiên ở Hàn Quốc, chúng tôi đã cùng nhau chọn món quà đặc biệt này để gửi tặng thế hệ thanh niên tương lai. Trong hộp, chúng tôi đặt vào đó những thành tựu âm nhạc, kỷ niệm, tình yêu, lòng biết ơn của mình đối với người hâm mộ và một thông điệp đặc biệt dành cho những người trẻ trong tương lai".

Món quà đặc biệt này sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Đương đại Quốc gia Hàn Quốc và sẽ được mở ra vào "Ngày Thanh niên" của 19 năm sau, tức năm 2039.

Con số 19 mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi 19 chính là độ tuổi mà thiếu niên được công nhận là người trưởng thành theo pháp luật Hàn Quốc. Ngày mở hộp cũng là ngày đánh dấu kỷ niệm "Ngày Thanh niên" lần thứ 20.

Qua đó, RM cũng mong muốn chiếc hộp sẽ được chuyển đến tay thế hệ thanh niên tương lai một cách an toàn.

BTS 1 lần nữa đánh dấu vị thế khi trở thành gương mặt tiêu biểu của thế hệ trẻ Hàn Quốc, là "báu vật quốc dân". Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng các chàng trai BTS đã đạt được những kỳ tích phi thường khi tuổi đời còn rất trẻ.

DL (t/h)