Điều chỉnh kích thước chữ

Bugkart Wasowski 4 bánh mini làm từ tấm chắn bùn xe Volkswagen Beetle

(CLO) Mới đây, đội ngũ Aldekas Studio đã sử dụng tấm chắn bùn chiếc xe Volkswagen Beetle để làm phần thân xe, tạo ra 1 mẫu xe 4 bánh mini mang tên Bugkart Wasowski.

Audio
Bugkart Wasowski 4 bánh mini làm từ tấm chắn bùn xe Volkswagen Beetle 1

Trước đó, mẫu xe Volkswagen Beetle được biết đến có ngoại hình trông như con bọ hung, được ra mắt lần đầu năm 1938, tính đến nay đã có hàng chục triệu chiếc Beetle được sản xuất. Lấy cảm hứng từ mẫu Volkswagen Beetle thế hệ đầu tiên (Type 1), đội ngũ Aldekas Studio đã tạo ra một chiếc xe mini 4 bánh từ tấm chắn bùn của Beetle.

Bugkart Wasowski 4 bánh mini làm từ tấm chắn bùn xe Volkswagen Beetle 2

Theo như tên gọi, việc đặt tên cho mẫu xe Bugkart Wasowski được xem như là cách chơi chữ tinh tế, bởi Bugkart ám chỉ những mẫu xe nhỏ, kết cấu đơn giản với 4 bánh và động cơ. Mẫu xe này có thiết kế tổng thể giống hình dáng con bọ. Trong khi đó, Wasowski là tên của quái vật một mắt màu xanh lá trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Monster, Inc.

Bugkart Wasowski 4 bánh mini làm từ tấm chắn bùn xe Volkswagen Beetle 3

Nhìn ở phần thân, xe có cấu trúc khác lạ khi có yên xe và tay lái của những chiếc môtô nhưng lại chạy trên 4 bánh. Đèn trước, đèn hậu và gương chiếu hậu của xe đều là những bộ phận nguyên bản, được lấy trực tiếp từ chiếc Volkswagen Beetle Type 1. Song song đó, sắc sơn xanh olive và các chi tiết màu đỏ ở khung gầm hay vành cũng tương tự mẫu xe đàn anh.

Tuy nhiên, về sức mạnh được trang bị cũng như giá bán của xe 4 bánh mini Bugkart Wasowski vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ 1 xy-lanh, với mức công suất thấp.