Điều chỉnh kích thước chữ

Caviar bán AirPods Max phiên bản mạ vàng 18K với giá hơn 100.000 USD

(CLO) Caviar vừa giới thiệu AirPods Max Caviar, phiên bản đặc biệt của tai nghe AirPods Max với thân mạ vàng 18K, phần đệm tai được làm từ da cá sấu mang đến vẻ sang trọng, độc đáo cho người đeo.

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

Caviar là hãng thiết kế của Nga chuyên chế tác sản phẩm công nghệ bằng vàng, đính kim cương dành cho phân khúc cao cấp.

Trên phiên bản này, nút chỉnh chế độ chống ồn và núm xoay Digital Crown cũng được mạ vàng. Nhà sản xuất cho biết mỗi chiếc tai nghe cần có khoảng 1 kg vàng 18K nguyên chất để chế tác, tặng kèm túi Smart Case được thiết kế riêng.

Chiếc AirPods Max mạ vàng được Caviar bán ra với 2 màu trắng hoặc đen, giá bán 108.000 USD và dự kiến giao trong năm 2021.

Do chi phí sản xuất và giá bán cao, chỉ có một chiếc được sản xuất cho mỗi màu. Caviar cho biết sản phẩm sẽ khẳng định địa vị của chủ nhân, dành cho những người luôn muốn đứng đầu.

Báo Công luận

AirPods Max là mẫu tai nghe trùm đầu (over-ear) mới nhất của Apple với đệm tai có thể hoán đổi, chip H1 giúp kết nối nhanh với iPhone, iPad cùng nhiềut tính năng như chống ồn chủ động, tăng cường âm thanh bên ngoài hay Adaptive EQ. Thiết bị có thời lượng pin lên đến 20 giờ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ kích hoạt khi cho vào Smart Case.

Ngoài AirPods Max phiên bản giới hạn, Caviar cũng giới thiệu một số sản phẩm như Samsung Galaxy S21 Ultra phiên bản Golden 21 có giá 77.230 USD, Sony PlayStaton 5 được mạ vàng. Trước đó, công ty này đã ra mắt iPhone 12 Pro vỏ gỗ, đính bảng mạch máy tính Apple-1 với giá gần 10.000 USD.