Điều chỉnh kích thước chữ

Cây phượng bật gốc, ngã trúng ba nữ sinh ở Đồng Nai

(CLO) Trong cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh chiều 4/6/2020, một cây hoa phượng trong sân của một trường THCS ở TP.Biên Hòa bất ngờ bật gốc, ngã xuống va trúng ba nữ sinh đang đi trên sân trường.

Audio
Hiện trường cây phượng bật gốc tại trường THCS Đồng Nai -ảnh : G/T

Hiện trường cây phượng bật gốc tại trường THCS Đồng Nai -ảnh : G/T

Thêm một cây phượng ở sân trường ngã trúng 3 nữ sinh ở TP.Biên Hòa 

Chiều ngày 4/6/2020, trong giờ ra chơi giữa buổi học, một nhóm học sinh lớp 8 Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP.Biên Hòa) rủ nhau xuống căn tin mua đồ ăn. Khi các em vừa xuống sân trường thì mưa lớn bất ngờ ập đến, kèm theo gió mạnh khiến một cây phượng trên sân trường bật gốc, ngã xuống và các cành cây đã va trúng ba nữ sinh.

Bà Đỗ Thị Cao Sang, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo, cho biết các nữ sinh bị xây xát nhẹ, được các thầy cô đưa đến phòng y tế để sơ cứu và trấn an. Sau khi tâm lý ổn định, các em được phụ huynh đón về nhà chăm sóc.

Cũng theo bà Sang, cây phượng có đường kính khoảng 60cm, rễ cây đã mục ruỗng, khu vực ngã đổ ngay bàn ghế đá học sinh thường ngồi nói chuyện, ôn bài dưới sân trường. Đến 16h30, hiện trường đã được công ty xây xanh dọn dẹp.

“Ngày 2/6, nhà trường đã có văn bản đề nghị Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa đến trường xử lý 4 cây xanh, trong đó có cây phượng vừa ngã đổ. Dự kiến chiều nay họ làm, tuy nhiên mưa lớn nên chưa kịp xuống thì sự cố xảy ra” - bà Sang cho biết.

“Khi trời đổ mưa kèm gió lớn, nhà trường đã phát loa yêu cầu các em không được xuống sân” - bà Sang cho biết thêm.

Khuất Đại Nam