Điều chỉnh kích thước chữ

Chi Pu cùng Sun Ht khoe body nuột nà và nhan sắc sang chảnh mặc kệ ồn ào hội chị em

(CLO) Từ thời điểm diễn ra ồn ào đến hiện tại, bộ tứ Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun Ht và Salim chưa một lần họp hội cùng nhau.

Audio

Sự kiện: chi pu

Những ngày vừa qua, drama của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, mặc người ngoài cứ đồn đoán và hẹn ra gốc mít bóc phốt, người trong cuộc vẫn quyết không lên tiếng.

Mới đây, Chi Pu lại cùng Sun Ht đánh lẻ để đi du lịch sang chảnh, địa điểm cả hai đến cũng trùng khớp với nơi bộ tứ từng vui vui vẻ vẻ 1 năm trước.

CHI PU1

Dù không có hội chị em như trước, nhưng Chi Pu và Sun Ht vẫn tỏ ra rất thích thú và thoải mái để tận hưởng chuyến đi.

Trên Instagram của cả 2 cô nàng đều đã đăng tải những hình ảnh về một địa điểm nghỉ dưỡng đẹp lung linh, cùng các món đặc sản Sapa như lợn bản nướng, gỏi cá hồi, ngọn su su xào…

Đáng chú ý nhất, Chi Pu và Sun Ht còn tung khoảnh khắc diện bikini thả dáng nóng hừng hực, khoe body nuột nà và vòng eo con kiến khiến khối chị em mơ ước. 

chi pu

Vốn được biết là mỹ nhân sở hữu body "chuẩn không cần chỉnh" cùng thần thái đỉnh cao, Chi Pu luôn biết cách tận dụng ưu thế để khiến dân tình trầm trồ trong những lần “sống ảo”. 

Địa điểm cả hai đến cũng trùng khớp với nơi bộ tứ từng vui vui vẻ vẻ 1 năm trước.

Địa điểm cả hai đến cũng trùng khớp với nơi bộ tứ từng vui vui vẻ vẻ 1 năm trước.

Không biết drama hội bạn này sẽ có kết thúc ra sao, trong khi Salim quyết định kề vai sát cánh cùng Quỳnh Anh Shyn và không mảy may nhắc đến Chi Pu thì Sun Ht lại khá trung lập. Dường như drama giữa hai người kia không làm cô nàng có chút bận tâm hay ngại ngùng. Mới hôm trước còn ngủ chung với Quỳnh Anh Shyn thì hôm nay lại thấy đi du lịch “tuần trăng mật” riêng với Chi Pu. 

Nhưng cho dù thế nào, thì giờ dân tình hãy nhanh tay "thả tim" cho loạt ảnh mới của Chi Pu và Sun Ht trước đã.