Chiếc tablet mới của Honor được trình làng tại Trung Quốc

(CLO) Honor vừa công bố chiếc máy tính bảng mới của hãng tại thị trường Trung Quốc có tên Honor Pad V8 Pro. Sản phẩm được giới thiệu với màn hình 12,1 inch, chip MediaTek Dimensity 8100 và giá từ khoảng 8,8 triệu đồng.
chiec tablet moi cua honor duoc trinh lang tai trung quoc hinh 1

Honor Pad V8 Pro được trang bị màn hình LCD với kích thước 12,1 inch độ phân giải 2,5K, độ sáng tối đa 600 nits và tần số quét 144Hz. Phần viền màn hình khá mỏng. Tấm nền này cũng đạt được chứng nhận IMAX Enhanced.

chiec tablet moi cua honor duoc trinh lang tai trung quoc hinh 2

Thiết bị đi kèm camera sau có độ phân giải 13MP, còn camera trước có độ phân giải 5MP.

chiec tablet moi cua honor duoc trinh lang tai trung quoc hinh 3

Honor Pad V8 Pro sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 8100 đi kèm với đó là lên tới 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Khi bán ra máy tính bảng sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng MagicOS 7.0.

chiec tablet moi cua honor duoc trinh lang tai trung quoc hinh 4

Sản phẩm có viên pin dung lượng 10.050mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 35W. Chiếc máy hỗ trợ kết nối WiFi và Bluetooth 5.2.

chiec tablet moi cua honor duoc trinh lang tai trung quoc hinh 5

Honor Pad V8 Pro có ba lựa chọn màu sắc bao gồm Star Grey, Burning Orange và Clear Sky Blue. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 2.599 NDT (khoảng 8,8 triệu đồng) cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong. Phiên bản 8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong và 12GB RAM + 256GB bộ nhớ trong có giá bán lần lượt là 2.899 NDT (khoảng 9,8 triệu đồng) và 3.299 NDT (khoảng 11,2 triệu đồng).

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: