Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình nghệ thuật “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam"

(CLO)Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tổng cục Chính trị và Đài Tiếng nói Việt Nam vừa tổ chức Chương trình nghệ thuật: "Biển, đảo - Trái tim Việt Nam" năm 2020.

Audio

Đây là hoạt động tri ân các cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong công tác bảo vệ chủ quyền đất nước. Thông qua chương trình, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ chủ quyền biển, đảo; góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc chương trình.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thông tin tuyên truyền về biển, đảo, đưa thông tin trực tiếp đến cán bộ, chiến sĩ, đồng bào ta ở trong nước cũng như nước ngoài và bạn bè khắp nơi trên thế giới.
Các hoạt động thông tin tuyên truyền đã có tác dụng củng cố niềm tin vào những chiến sĩ đã và đang sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; giáo dục truyền thống yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc cho các thế hệ người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ, nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Chương trình “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2020 lấy chủ đề tư tưởng

Chương trình “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2020 lấy chủ đề tư tưởng "Ta đi theo ánh lửa từ trái tim mình"

Chương trình “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2020 lấy chủ đề tư tưởng "Ta đi theo ánh lửa từ trái tim mình". Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VOVTV, Đài Tiếng nói Việt Nam, nối cầu truyền hình với 3 điểm cầu (Thủ đô Hà Nội; Bảo tàng Quân khu IV - tỉnh Nghệ An và huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các điểm đảo tiền tiêu khác), gồm các phóng sự, các tiết mục ca múa nhạc đã tạo nên tổng thể một chương trình nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn, nhiều cảm xúc đối với người xem.