Con chip Snapdragon 865+ sẽ không xuất hiện trong năm nay
(CLO) Vào tháng 2/2020, đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng Qualcomm sẽ trình làng bộ vi xử lý Snapdragon 8665+ vào quý 3 tới đây.
Nhưng đồn đoán xung quanh con chip Snapdragon 865+ sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay do dựa trên cơ sở đã có trước đó.
Cụ thể, sau khi ra mắt Snapdragon 855 thì Qualcomm cũng đã mang đến phiên bản nâng cấp Snapdragon 855+ để cải tiến hiệu năng cho thiết bị trong quá trình chơi game.
Nhưng theo thông tin mới nhất từ trang công nghệ Gizmochina, Snapdragon 865+ sẽ không phát hành như mong đợi để cung cấp cho các điện thoại cao cấp flagship ra mắt vào nửa cuối năm nay.
Con chip Snapdragon 865+ sẽ không xuất hiện trong năm nay. Ảnh: PhoneArena
Điều này trái ngược với những gì Digital Chat Station từng thông tin khi cho rằng Snapdragon 865+ sẽ được phát hành trong quý thứ ba của năm.
Wan Zhigiang, Giám đốc tiếp thị của Meizu cũng chia sẻ thông tin tương tự trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng, sẽ không có Snapdragon 865+ nào trong năm 2020.
Nguyên nhân có lẽ do phiên bản Snapdragon 865 hiện đã rất mạnh mẽ do vậy các smartphone trang bị con chip này đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp khác, vì thế hãng không cần phải bổ sung phiên bản nâng cấp nữa.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.