Công bố tai nghe iQOO TWS Air Pro

(CLO) Tai nghe không dây iQOO TWS Air Pro vừa được tung ra thị trường. Sản phẩm xuất hiện với thời lượng pin dài cùng khả năng kết nối nhanh, độ trễ thấp, giá khoảng 1 triệu đồng.

iQOO TWS Air Pro có thiết kế được "lấy cảm hứng" từ AirPods của Apple, cho phép người dùng điều khiển bằng cách chạm vào thân tai nghe và có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP54.

cong bo tai nghe iqoo tws air pro hinh 1

Tai nghe được trang bị driver 14,2mm, đi kèm màng loa toàn dải hoặc có thể tự tuỳ chỉnh. Tai nghe có khả năng khử tiếng ồn chủ động lên đến 30 dB. Ngoài ra, nó hỗ trợ micro kép AI, giúp giảm tiếng ồn cuộc gọi. Thiết bị đi kèm hiệu ứng Monster Sound đặc trưng của hãng và chế độ độ trễ thấp đến 88ms.

cong bo tai nghe iqoo tws air pro hinh 2

iQOO TWS Air Pro có thể kết nối Bluetooth 5.3 trong  phạm vi tối đa 10m. Tốc độ nhận diện và kết nối với các thiết bị khác của tai nghe khá nhanh.

Thời lượng pin của sản phẩm lên tới 30 giờ sử dụng kèm hộp sạc. Mỗi một bên củ tai cho thời lượng nghe khoảng 6 giờ.

cong bo tai nghe iqoo tws air pro hinh 3

Hiện TWS Air Pro đang được bán với giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng). Sản phẩm đi kèm hai tuỳ chọn màu sắc là Trắng và Đen.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: