Điều chỉnh kích thước chữ

Cứu người yêu, chàng trai chết đuối cùng cô gái

Cứu người yêu, chàng trai chết đuối cùng cô gái

Audio

Sự kiện: chết đuối

(Congluan.vn) - Vào khoảng 20h40p ngày 19/2, tại cống Bảo Định (khu phố 2, P.10, TP. Mỹ Tho - Tiền Giang), đã xảy ra một vụ đuối nước làm cả hai người đều tử vong...
 
 
Báo Công luận 
 Hiện trường vụ tự tử
 
Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Quỳnh N.(SN 1994, ngụ P.6, TP. Mỹ Tho) và anh Dương Trung H.(SN 1990, ngụ ấp Ngãi Lợi, xã Thân Cữu Nghĩa, huyện Châu Thành - Tiền Giang).
Theo một số người dân đi tập thể dục tại thời điểm trên cho biết, họ nhìn thấy một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS: 63V3-0672 và một cô gái điều khiển xe Attila: BKS 63H1-8095 đến cống Bảo Định. Sau khi dựng xe trên bờ, cả hai tâm sự một lúc thì N. nhảy xuống sông. Lập tức anh H. nhảy xuống cứu rồi cả hai đều mất tích.
 
Vụ việc nhanh chóng được nhân viên quản lí cống xin ý kiến lãnh đạo cho phép đóng cống để tránh dòng nước cuốn trôi hai thi thể. Đến 21h cùng ngày, với sự nổ lực tìm kiếm của các chiến sĩ Công an phường 10 và những người dân sống lân cận, thi thể cô gái đã được tìm thấy. Hơn 1 giờ sau, thi thể nam thanh niên được một người dân vớt được cách chỗ cô gái không xa.
 
             
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 Xác hai nạn nhân đã được tìm thấy ngay trong đêm
 
Được biết, nguyên nhân vụ việc được xác định là do buồn về chuyện tình cảm nên cô gái tự tử, chàng trai vì cứu người mình yêu nên bị ngạt nước chết theo.
 
Công an TP.Mỹ Tho kết hợp Công an phường 10 đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 
  • Hồng Ân