Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Lạt tạm đình chỉ công tác hai Chủ tịch phường do sử dụng ma túy

(CLO) UBND TP Đà Lạt đã tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND phường 1 và phường 6, vì cả 2 người này bị bắt quả tang sử dụng chất ma túy.

Audio
Bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cung cấp thông tin cho báo chí

Bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 30/3, UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã họp báo đột xuất, công bố thông tin chính thức về vụ việc hai cán bộ lãnh đạo cấp phường bị đình chỉ công tác, để điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cho biết, chiều 29/3, lãnh đạo UBND TP Đà Lạt đã tới làm việc với UBND phường 1 và phường 6 để công bố các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai cán bộ lãnh đạo các phường này trong thời gian 15 ngày.

UBND TP Đà Lạt giao nhiệm vụ cho các Phó Chủ tịch UBND phường đảm nhiệm công việc của những người bị đình chỉ công tác, đảm bảo việc điều hành, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị không bị gián đoạn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 24/3, Công an tỉnh Lâm Đồng bắt quả tang ông Khoa và ông Sơn sử dụng ma túy trong một ngôi nhà trên địa bàn phường 9 do ông Sơn thuê để ở.

Được biết, ông Nguyễn Đình Khoa (sinh năm 1979), nguyên là Phó chánh Thanh tra TP Đà Lạt, đã đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBND phường 1 từ tháng 6/2020. Ông Vũ Thành Sơn (sinh năm 1980) đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBND phường 6 từ tháng 12/2018.

Ông Sơn và ông Khoa đều là cán bộ thuộc quản lý của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Lạt.

PV