Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng: Cháy lớn tại kho gỗ của Công ty TNHH Vina Window Fashion

(CLO) Sáng ngày 10/12, tại xưởng gỗ số 273/1 đường Nguyễn Công Hoan, quận Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy lớn, đây là xưởng gỗ của Công ty TNHH Vina Window Fashion. Đặc biệt, xưởng gỗ của công ty này nằm cạnh kho chứa các bình gas có nguy cơ cháy nổ cao.

Audio

Sự kiện: Window 10

Được biết, Công ty TNHH Vina Window Fashion là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Người dân xung quanh kho gỗ cho biết, đám cháy lớn lan khắp xưởng gỗ, ngọn lửa lan nhanh theo chiều gió bốc cao, nguy cơ lan rộng sang các hộ dân xung quanh.

Nhận được tin báo,  lực lượng công an chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động nhiều xe chữa cháy, nhiều phương tiện chống cháy cũng được sử dụng để kịp thời dập tắt đám cháy.

Để chữa cháy kịp thời, vừa đảm bảo đảm an toàn cho người dân, lực lượng chữa cháy đã phối hợp với lực lượng công an địa phương, lực lượng dân quân tự vệ nhanh chóng di chuyển các bình gas ở cạnh đám cháy, di chuyển người dân ra khỏi đám cháy, đồng thời chặn các phương tiện, người dân đến gần đám cháy.

Sau 2 giờ, đám cháy đã dần được dập tắt, người dân đã được di chuyển đến nơi an toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Thanh Hải